Bài trả lời diễn đàn: Re:Chè - Kem Hải Đức

Re:Chè - Kem Hải Đức
2016-04-18 10:25:52
dulichhongkong66@gmail.com


Nội dung

Hồng Kông là thành phố năng động nhất châu Á.- một nơi mà “Đông gặp Tây” với sự hòa quyện hoàn hảo của quá khứ cổ xưa và hiện đại. Đây còn là một trong những bến cảng sôi động nhất thế giới. Những món ăn đặc sản nổi tiếng, hoặc thỏa mãn đam mê mua sắm với hàng trăm trung tâm thương mại sẽ không làm du khách thất vọng khi đên xứ sở cảng "thơm".Tour Hong Kong thuộc chương trình du lịch Hồng Kông & Macau , xem thêm Kinh nghiệm du lịch Hồng Kông & Macau.

Đặc khu hành chính Hồng Kông là một Đặc khu hành chính thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nằm trên bờ biển đông nam của Trung Quốc. Hồng Kông là một trong những nền kinh tế tự do nhất thế giới và còn là một trung tâm tài chính và thương mại quốc tế. Hiện nay, Hồng Kông do Trung Quốc quản lý theo chính sách "một nước, hai chế độ", theo hiến pháp thì có độ tự trị tương đối cao. Hồng Kông còn duy trì luật đi đường riêng, trong đó giao thông vẫn đi bên trái kiểu Anh.

    Múi giờ: UTC+8     Dân số: 6.855.125     Ngôn ngữ: Tiếng Hoa, Anh     Nguồn điện: 220 V, 50 Hz     Tiền tệ: Đôla Hong Kong     Tỷ giá: 01 Đôla HK = 0,1287 Đôla Mỹ 

 

Tour Du Lich Hong Kong : http://tourdulichhongkong.net/

Nhiều người gọi Hồng Kông là “thành phố không bao giờ ngủ”. Hồng Kông như một ống kính vạn hoa về văn hóa và màu sắc không ngừng thay đổi.

Nằm ở phía Nam Trung Quốc và ở tả ngạn cửa sông Châu Giang, lãnh thổ Hồng Kông gồm có đảo Hồng Kông, bán đảo Cửu Long, Tân Giới và khoảng 260 đảo lớn nhỏ nằm rải rác. Hồng Kông có diện tích khoảng 1.100km2, toàn là đồi núi, với dân số 6,8 triệu người.

 

Mời các bạn xem thêm các tua du lịch khác :

 

TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN UY TÍN | VIETSENSE

Tour Du Lich Nga

Du Lich My, Du Lịch Mỹ, Du Lich Hoa Ky | VIETSENSE

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận