Sản phẩm: Tìm hiểu hệ thống máy soi hành lý x-ray trên Toàn Quốc

Tìm hiểu hệ thống máy soi hành lý x-ray trên Toàn Quốc

Mô tả sản phẩm

Tìm hiểu hệ thống máy soi hành lý x-ray trên Toàn Quốc

 

Hệ thống kiểm soát ra vào và cổng tự động Barrier ( cổng xoay ba chạc ),flap barie ( cửa kiểm soát hình cánh bướm ).cổng xoay Full high ( cổng tự động flap barrier ) của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng một bộ kiểm soát ra vào hiện đại,toàn diện nhất,phục vụ mục đích như kiểm soát ra vào của các công ty,văn phòng,chung cư,phòng ban,sân bay,bãi gửi xe.xí nghiệp cần có độ giám sát cao,...kiểm soát thời gian làm việc của từng nhân viên một cách hiệu quả và hoàn toàn tự động.

 

kết hợp với lắp đặt cổng tự động swing barrier để kiểm soát ra vào như máy chấm công,phần mềm kiểm soát ra vào,đầu đọc thẻ từ,đầu đọc vân tay,đây là giải pháp kiểm soát ra vào triệt để và hiện đại nhất.hệ thống cổng xoay ba chạc sẽ làm việc dựa trên các đặc điểm nhận biết riêng của từng cá nhân như kiểm soát vân tay,khuôn mặt hay thẻ để xác định danh tính của từng nhân viên muốn ra vào.

 

cổng xoay 3 chạc tripod là sản phẩm cửa cổng tự động hàng đầu trong việc giúp kiểm soát vào ra hiệu quả tại các trạm,bến cảng,kiểm soát vé,...hệ thống cổng xoay 3 chấu tripod được cung cấp với một giao diện chuẩn dễ dàng tích hợp với các thiết bị của bên thứ ba như đầu đọc / ghi,hệ thống kiểm soát ra vào,máy quét mã vạch,thu tiền,hệ thống tiêu thụ,...kết quả là tạo thành một lối đi có trật tự an toàn văn minh,các nhân viên thành phần ra vào bất hợp pháp sẽ bị cấm.

 

  • Một khi có tín hiệu xác minh mở được đưa ra khi người dùng xác minh thông tin lên cổng xoay,  cánh tay sẽ tự động xoay.

 

 

cổng tay xoay 3 chấu,cổng xoay tripod turnstiles,cổng Flap barrier,Swing gate,...có thể sử dụng một làn hoặc nhiều làn tuy theo nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng,...thiết bị đầu đọc thẻ cảm ứng,nhận dạng vân tay hay khuôn mặt,máy tính cài đặt phần mềm kiểm soát vào ra.có thể mở rộng thêm tính năng chấm công cho công nhân viên nếu có nhu cầu,...thiết bị camera giám sát lắp đặt tại khu vực cổng xoay để ghi nhận và lưu trữ hình ảnh.

 

 

tại đây sẽ sử dụng cổng xoay tự động tripod để kiểm soát việc tiếp cận của nhân viên,khách hàng.giải pháp kiểm soát truy cập sử dụng cổng tripod kết hợp với đầu đọc thẻ Proximity là một giải pháp sử dụng cửa có trục quay ở cửa ra vào lối vào chính để kiểm soát việc truy cập vào người dùng.mỗi cổng này sẽ được kết nối với hai đầu đọc thẻ cảm ứng tại mỗi chiều ( chiều vào và chiều ra ).

 

vietnamsmart.vn chuyên phân phối cung cấp các thiết bị kiểm soát ra vào an ninh,cổng xoay,cổng xoay tự động ba chạc,cửa xoay 3 càng,cổng tay xoay 3 chấu,cổng xoay 3 chạc,cổng Tripod Turnstile, Barrier,cong xoay tu dong Barrier,...chất lượng cao,nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc,nguyên thùng phụ kiện đầy đủ của hãng kèm theo.các sản phẩm của chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và công nghệ tiên phong,giá thành hợp lý,cùng với thời gian bảo hành luôn luôn tốt nhất trên thị trường việt nam,...

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận