Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường tp.hcm

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường tp.hcm

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường tp.hcm

 

Hệ thống kiểm soát truy cập,quản lý ra vào sử dụng vân tay bao gồm 2 thành phần chính.kiểm soát cửa ra vào và phần mềm quản lý để xử lý dữ liệu và in bảng báo cáo.kiểm soát ra vào chỉ có chức năng chấm công và kiểm soát có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng công thiết bị kiểm soát ra vào có nhiều loại,nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau,các dòng máy phổ thông như,Kingbel D2120F,Smiles FS108-S,YM-350W,YM-280LED,SS180,Khoá từ AR-0300M,HIP,...

 

khóa cửa từ và kiểm soát vào ra là loại vừa chấm công và kiểm soát ra vào có thêm chức năng đều đóng mở cửa ra vào ( có khe cắm khóa điện tử,đầu đọc phụ,nút exit,...) chính vì thế,trước khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp phù hợp,chúng ta nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để có được giải pháp phù hợp nhất.trước khi mua,các bạn nên trả lời được một số câu gợi ý.

 

với chức năng chính là đảm bảo sự an toàn và bảo mật cho ngôi nhà của người sử dụng,khóa cửa thông minh với công nghệ bảo mật và nhận dạng bằng vân tay,mật mã,thẻ từ đã và đang mang đến sự an toàn tuyệt đối,sự an tâm và hài lòng đến từ người sử dụng.khóa từ chống trộm đã đáp ứng mong muốn thay thế cho các loại khóa cửa cơ thông thường không còn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.đặc biệt dòng khóa điện tử áp dụng công nghệ bảo mật bằng vân tay trên thị trường hiện nay không những mang lại sự an toàn tuyệt đối mà còn có nhiều tính năng,tiện ích mang đến sự tiện nghi hoàn hảo cho người sử dụng.

 

  • Cả thẻ đọc và thẻ tag sẽ phát tín hiệu radio trên một tần số nhất định nên chúng sẽ điều khiển qua lại lẫn nhau. Một vài tần số RFID phổ biến và hay được sử dụng là:

 

Với các tính năng hiện đại, độ an toàn và bảo mật cao khóa thẻ từ ngày càng nhận được sự tin tưởng và tin dùng của các hộ gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, các dòng khóa cửa điện tử cũng vô cùng đa dạng và phong phú cả về tính năng, công nghệ và mẫu mã khiến người dùng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn lắp đặt và sử dụng. Vì vậy, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ cũng như nên lựa chọn những dòng khóa có thương hiệu, chất lượng được nhiều người tin tưởng để đảm bảo mang lại sự hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất

 

Với các công nghệ nhận dạng và bảo mật tiên tiến bằng vân tay, mã số, thẻ cảm khóa từ sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó,cửa từ còn được tích hợp các loại cảm biến báo động: cảnh báo đột nhập, cậy phá khóa, báo hỏa hoạn... Khóa cửa điện tử sẽ là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn.Chính vì vậy mà khóa cửa điện tử ngày càng được nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt sử dụng và tin dùng.

 

Khóa từ hút với chất liệu Inox bóng bền đẹp dùng khóa cửa kính ,cửa gỗ ,cửa nhôm 2 chiều hay 1 chiều. Phù hợp lắp đặt với nhiều hệ thống kiểm soát ra vào như: Kiểm soát ra vào bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, nhận diện khuôn mặt. Khóa được thiết kế phù hợp với nhiều nơi khác nhau, khóa này được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, trường học, bệnh viện ... mang lại sự an toàn, hiệu quả, hiện đại và chuyên nghiệp.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcong xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn 

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận