Sản phẩm: cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường tp.hcm

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường tp.hcm
2.000.000

Mô tả sản phẩm

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường tp.hcm

 

Với việc sử dụng máy chấm công trong các cơ quan,doanh nghiệp ngày nay rất phổ biến.với mục đích nâng cao ý thức,chất lượng làm việc cho doanh nghiệp và minh bạch.rõ ràng trong việc trả lương cho từng cá nhân,chọn máy chấm công vân tay nào chất lượng.hợp lý và hiệu quả cao cho doanh nghiệp là việc đầu tiên,tuy nhiên mỗi đơn vị lại có hình thức quản lý đặc thù mà lại không hiểu máy chấm công không làm được việc đó.mọi vấn đề yêu cầu đều cần được xử lý,tiến hành thông qua phần mềm chấm công.

 

hiện nay đa số các công ty,xí nghiệp,phân xưởng làm việc trả lương cho nhân viên được tính theo ca làm việc.vì vậy,việc tính lương cũng được tính dựa vào số giờ làm việc theo ca của nhân viên đó sẽ gây mất rất nhiều thời gian cho công ty.chính vì vậy giải pháp sử dụng thiết bị chấm công sẽ giải quyết bài toán khó trên cho công ty,dữ liệu phần mềm chấm công của nhân viên cũng được lưu trữ an toàn.khách quan và chính xác hơn,đem đến môi trường làm việc khách quan.

 

trước hết,chúng ta cùng nhau tim hiểu về loại máy chấm công bằng thẻ nhé.máy chấm công bằng thẻ để ghi nhận thời gian vào và thời gian ra của nhân viên,để có sự ghi nhận này thì khi nhân viên vào làm việc phải dùng chính thẻ của mình để “ giao tiếp “ với máy chấm công bằng thẻ từ thông qua 1 mắt đọc thẻ từ,sau khi đọc thẻ từ thành công lúc này máy sẽ có âm thanh báo bằng ngôn ngữ tiếng việt hoặc tiếng anh rất dễ thương.

 

  • thiết bị chấm công bằng vân tay hay máy chấm công bằng thẻ dành cho doanh nghiệp hay công ty để lựa chọn như;

 

 

hệ thống đầu đọc ghi thẻ mifare là một công cụ ghi lại thời gian làm việc thực tế của nhân viên tại đơn vị trong một khoảng thời gian nào đó mà đơn vị quản lý yêu cầu,..nó là công cụ hỗ trợ cho người quản lý,giúp họ có một cái nhìn chính xác hơn trong việc trả lương theo thời gian cũng như có những quyết định khen thưởng đúng đắn hơn.

 

 

vì vậy,những gì là sinh trắc học đầu đọc thẻ mifare sinh trắc học có đặc tính vật lý duy nhất của bạn và sử dụng chúng để xác định danh tính và xác minh của bạn rằng bạn đang làm một cái gì đó bạn đã được ủy quyền để làm.mô hình mạch máu của bạn,in tay, ngón tay in, mẫu mống mắt, và thậm chí cả giọng nói của bạn có thể được sử dụng thiết bị chấm công để đảm bảo rằng bạn là người bạn nói rằng bạn đang có, và để cho mọi người biết rằng bạn đã được cho phép làm bất cứ điều gì nó là bạn ‘ lại cố gắng làm.

 

máy chấm công nhận dạng khuôn mặt sinh trắc học công nghệ có lợi thế để theo dõi thời gian và tham dự không chỉ cho khu vực tư nhân, mà còn cho thực thi pháp luật và chính phủ. Liệu hoặc tắt trang web, nhân viên hoạt động và tham gia có thể được theo dõi, cũng như tiếp cận các dữ liệu được bảo đảm.Nhiệm vụ giữ các nhóm lớn của người dân an toàn và cùng được thực hiện dễ dàng hơn thông qua việc sử dụng sinh trắc học để xác định cá nhân.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và kiểm soát truy cập hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận