Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường tp.hcm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường tp.hcm
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên thị trường tp.hcm

 

Hiện nay hệ thống kiểm soát vào ra được nhiều gia đình, công ty, tòa nhà sử dụng bởi hệ thống cửa này không những thông minh, tiết kiệm diện tích mà còn rất hiện đại, sang trọng. Thế nhưng việc sử dụng hệ thống kiểm soát vào ra cho hệ thống cửa tự động thì không phải là điều đơn giản vì hệ thống này khi lắp đặt các kiểm soát có phức tạp hơn so với các cửa khác bởi tính tự động của nó.

 

nếu bạn muốn mua thiết bị khoá cửa từ cho gia đình và số lượng các thành viên trong gia đình chỉ dưới 10 người thì thiết bị khoá cửa điện tử là phù hợp nhất cho tòa nhà hay doanh nghiệp,là một thiết bị tiên tiến với công nghệ nhận dạng bằng thẻ từ có tính bảo mật an ninh cực kỳ cao bởi thẻ từ thì không ai giống nhau nên sự bảo mật an ninh là tuyệt đối.

 

hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ ở các doanh nghiệp không phải là vấn đề dễ dàng,bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều muốn xây dựng được một môi trường làm việc an toàn khu vực.chuyên nghiệp cho nhân viên,khách hàng của mình biết được điều đó.vietnamsmart chuyên cung cấp các thiết bị kiểm soát truy cập của các tòa nhà,văn phòng,nhà xưởng,kho bãi của các doanh nghiệp.

 

  • thiết bị kiểm soát ra vào còn rất nhiều cho các doanh nghiệm lựa chọn như;

 


 

kiểm soát ra vào vân tay Thiết bị khóa cửa sử dụng bằng vân tay, vân tay được đăng ký trong phần cài đặt thiết bị máy, sử dụng vân tay thay thế chìa khóa mở cửa đồng thời kiểm soát hoạt động lịch trình ra vào từng cá nhân trong công ty. Thiết lập bộ điều khiển theo dõi quan sát chế độ làm việc kết hợp với chế độ chấm công cho nhân viên.

 

 

ngoài ra khoá vân tay có vai trò quan trọng với mô hình làm việc công ty, doanh nghiệp, cần có một thiết bị an toàn, bảo mật, khoá cửa vân tay chế độ ra vào của con người, đảm bảo khu vực làm việc lành mạnh, tránh sự thất thoát ngoài ý muốn cho công ty, an ninh phòng bị, giảm thiểu giấy tờ bút mực cho việc quản lý nhân sự, với công nghệ quản lý thì tính chính xác, nghiêm nghị không thể nghi ngờ được, chặt chẽ, tạo ra một không khí làm việc trong lành, lành mạnh,lịch thiệp trong môi trường làm việc, góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công quản lý nhân viên giảm tải rất nhiều tiền hỗ trợ, công ty làm việc theo một quỹ đạo tuần hoàn nhất định.


 

thiết bị công tắc từ gắn cửa là thiết bị điện tử dùng để đóng mở cửa bảo vệ tài sản của con người bên trong không để bị biến mất, khác với khóa cơ truyền thống của mà từ xưa này người dân Việt hay sử dụng công lắp đặt thiết kế không khó đơn giản, thường phải mang chìa khóa bên mình tùy hơi bất tiện chút đôi khi có người không cẩn thận có tính hay quên rất phiền phức, đơn giản chúng ta có một lực tác động mạnh tự động khóa cơ bật ra khóa đã mở, hay hơn nữa nó được làm bằng kim loại sắt dễ dàng cưa khóa, cắt khóa đơn giản chính vì vậy độ án toàn chưa cao, rất nhiều vụ ăn cắp, ăn trộm từ lỗ hổng nhược điểm này mà khiến nhiều ngôi nhà mất đồ đạc tiền của vật dụng có giá trị cao về mặt kinh tế, còn nguy hiểm cho bản thân khi chúng ta chủ quan, nghĩ đơn giản.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận