Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên tp.hcm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên tp.hcm
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên tp.hcm

 

hệ thống kiểm soát ra vào hiện nay đang là lựa chọn của hầu hết các nhà quản lý công ty,văn phòng,nhà xưởng hay các tòa nhà trong việc kiểm soát ra vào.với các tính năng ưu việt thiết bị cửa từ được cung cấp và lắp đặt bởi vietnamsmart luôn mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng về sự hiện đại và an toàn,độ bảo mật cao.công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao trong ngành các thiết bị an ninh thông minh tự hào mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

ngoài ra máy kiểm soát cửa vừa đảm bảo được công năng,an toàn,bảo mật cho ngôi nhà của bạn,nó còn mang lại sự tiện ích đến không ngờ.chỉ cần một thao tác đưa thẻ từ lên trước màn hình cảm ứng,bạn đã có thể vào ngôi nhà của mình.hàng ngày bạn và các thành viên trong gia đình không phải mang theo chìa khóa cửa theo người, vì vậy nỗi lo rằng mình sẽ làm rơi hay bỏ quên đâu đó sẽ biến mất.

 

thiết bị khóa cửa từ,một thế hệ khóa mới đây là một hệ thống khóa cửa điện tử.về cơ cấu khóa thì cơ bản giống với khóa cơ bình thường,nhưng cơ chế mở khóa thì khác nhau hoàn toàn.thay vì phải tra chìa vào ổ khóa và xoay,thao tác mở khóa thẻ từ rất đơn giản.chỉ cần dùng chiếc thẻ được mã hóa sẵn và quét qua mắt đọc ở trên ổ khóa trong vài giây là xong,công nghệ sửa cửa từ mang lại cho người sử dụng rất nhiều thuận lợi.

 

  • hệ thống kiểm soát cửa ra vào cong rất nhiều mẫu mã cho các doanh nghiệp có thể thao khảo và lựa chọn như;

 

 

quản lý truy cập dễ dàng hơn với khóa cửa điện tử,trước đây khi sử dụng khóa cơ,việc quản lý mượn,trả chìa khóa là hết sức phức tạp.nhất là đối với những khách sạn có số phòng nhiều,hiện nay với sự xuất hiện của kiểm soát vào ra.công tác quản lý truy cập các phòng dễ dàng hơn rất nhiều,vì toàn bộ hệ thống đều có thể được theo dõi qua máy chủ thông minh.

 

 

tuy nhiên,sau khi kết nối được hệ thống khóa cửa vân tay dành cho cửa tự động thì hệ thống lại trở nên chuyên nghiệp hơn.hiện đại hơn,nếu các bạn ra vào cửa thì người sử dụng chỉ cần xác minh quyền đăng nhập cảu minh tại đầu đọc chính,nếu đầu đọc xác minh quyền truy cập của bạn là giống như thống tin đăng ký thì sẽ truyền tín hiệu cho khóa vân tay mở cửa.để người sử dụng không phải tự tay mở cửa thì với hệ thống cửa tự động,cửa sẽ tự động mở ra cho người dùng đi vào. người dùng sẽ không cần phải làm bất kì việc gì nữa. Thật thông minh, chuyên nghiệp phải không nào.

 

Khi sử dụng hệ thống khóa từ cho cửa thủy lực cho cửa tự động, việc ra vào của mọi người trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Mọi dữ liệu quẹt thẻ, tất cả vân tay ra được lưu trữ tại đầu đọc rồi tải về phần mềm giúp nhà quản lý kiểm soát chi tiết, chính xác nhất và kết hợp thuận tiện với việc chấm công.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận