Sản phẩm: hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực tp.hcm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực tp.hcm
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực tp.hcm

 

Hiện nay thiết bị máy chấm vân tay khắc phục những khó khăn mà bạn vướng phải,bạn là một chủ doanh nghiệp và bạn có rất nhiều ý tưởng của bạn.doanh nghiệp của bạn là “ bé “ của bạn và bạn muốn nó phát triển mạnh và phát triển,bạn phải có năng suất.kiến thức,và độ tin cậy.có vô số các ứng dụng hiện có cho từng mục đích,và bạn biết có nhận được một hệ thống có thể làm giảm các bạn về một số khía cạnh phức tạp hơn trong việc quản lý một doanh nghiệp.bạn hoàn toàn đúng,Đó là của thời gian ứng dụng theo dõi web. Nhà nước-of-the-nghệ thuật và hoàn toàn thân thiện với người dùng, theo dõi thời gian này ứng dụng web được đóng gói với các tính năng và tiết kiệm tiền mà bạn muốn. Đây là một trong những để được vui mừng về.

 

với ứng dụng chấm công vân tay theo dõi wab bạn sẽ thấy trong thời gian thực tế những người đang làm việc,khi họ đến đó.và bao lâu nghỉ của họ,bạn có thể sử dụng nó cho nhân viên và tiền lương hoặc trả theo giờ.hoặc bạn có thể sử dụng nó để giữ tham dự,nó hoạt động với chương trình bảng lương hiện tại của bạn.nó giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách là xanh,cần có nhân viên để chạy nó.và nó dựa trên đám mây,do đó bạn không cần phải mua thêm bộ nhớ máy tính nhiều hơn.không có đào tạo cần thiết.và cài đặt nhanh chóng bởi vì nó là plug and play,Thời gian theo dõi ứng dụng web này là dễ dàng như nó là đầu đọc vân tay thông minh.

 

một khi bạn đã đăng nhập vào khu vực quản trị,bạn có thể thêm dữ liệu của nhân viên.các máy quét sẽ đến trong thư,tại thời điểm này.bạn sẽ mở email liên quan,tải về cài đặt và cài đặt.máy quét sau đó cắm vào,phải mất ít hơn 2 phút để đăng ký dấu vân tay của mỗi nhân viên.hãy nhớ rằng,sử dụng công nghệ cấp bằng sáng chế hệ thống đầu đọc rfid là không bao giờ được lưu trữ,thay vào đó,hình ảnh vân tay được chuyển thành một dãy số được parceled đến các máy chủ khác nhau trên toàn cầu.điều này đảm bảo rằng hình ảnh dấu vân tay không bao giờ có thể được thiết kế ngược lại của máy đọc thẻ từ.


 

  • Hệ thống thiết bị an ninh gồm nhiều loại cũng như có chức năng khác nhau như:


 

 

tất cả set,bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng hệ thống máy chấm công ronald jack x628 mới dễ dàng bạn,nhấp vào “ chạy “ và bắt đầu thưởng thức các chức năng phong phú của sinh trắc học dễ dàng máy chấm công bằng thẻ của chúng tôi,xem báo cáo trực tuyến trong thời gian thực từ bất kỳ thiết bị internet cho phép.gửi email tùy biến và văn bản thông báo tin nhắn khi nhân viên đi chệch khỏi lịch của họ,Và nhiều, nhiều, nhiều hơn với hệ thống chấm công dễ dàng.


 


 

Với ứng dụng đồng hồ thời gian hoạt động trên một hệ thống chấm công bằng vân tay dựa trên điện toán đám mây. Điều này cho phép bạn giám sát hoạt động của nhân viên của bạn từ bất cứ đâu trên thế giới. Bạn không bao giờ rời khỏi văn phòng của bạn. Vẻ đẹp của các ứng dụng đồng hồ thời gian là nó được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp. Bạn có thể nhận được các email và tin nhắn văn bản cảnh báo cho bạn để nhân viên ghi nhận trong muộn hoặc sớm. Bạn cũng có thể chỉ định người quản lý để nhận thông báo. Không có thẻ thời gian, lá, phù hiệu, hoặc ID và mật khẩu. Các ứng dụng chấm công chạy trên dấu vân tay của họ. Gian lận là không thể.

 

Hỗ trợ mà không có ngày nghỉ cuối tuần hay những đêm hoặc. Các ứng dụng đầu đọc thẻ rfid không bao giờ ngừng làm việc cho bạn! Bạn có một vấn đề hoặc vấn đề, chúng tôi sẽ giải quyết nó. Không có hợp đồng ký. Không có chữ in nhỏ để đọc. Chỉ cần một giải pháp hàng ngày thực sự vững chắc cho doanh nghiệp của bạn. Nâng cấp lên hệ thống của ứng dụng đồng hồ thời gian nâng cấp doanh nghiệp của bạn. Thực hiện chuyển đổi hiện nay. Bạn sẽ được vui mừng bạn đã làm.


 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy quét thẻ từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận