Sản phẩm: hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường tp.hcm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường tp.hcm
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý máy chấm công thẻ cảm ứng trên thị trường tp.hcm

 

Hiện nay việc sử dụng máy chấm vân tay đang ngày càng phổ biến tại các cơ quan,doanh nghiệp bởi tính năng hiện đại mà nó mang lại.vậy với số lượng nhân viên lớn hay công ty bạn đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất,thì nên lựa chọn hình thức chấm công nào tốt.ta không thể khẳng định rằng hình thức chấm công vân tay nào đó mang những ưu điểm tuyệt đối được vì cần dựa vào mô hình hoạt động mà sử dụng hình thức phù hợp nó mới phát huy được hết hiệu quả.

 

vậy cụ thể chức năng dòng máy này đem lại đó là chấm công bằng vân tay và kiểm soát mọi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời lưu trữ và thu thập dữ liệu nhằm phục vụ mục đích chấm công tính lương,việc triển khai thực hiện đầu đọc vân tay ngoài việc giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp nó còn giúp theo dõi thời gian làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. Cùng với khả năng hoạt động linh hoạt nó giúp tiết kiệm được tối đa công sức và sức lực của con người.

 

máy chấm công thẻ cảm ứng được biết đến từ lâu dành cho các khu bảo mật chính phủ hay trong quân đội. Do đặc điểm sinh trắc học (thẻ cảm ứng) của mỗi người là duy nhất nên ứng dụng thực tế vào bảo mật là cực kỳ hiệu quả. Chỉ nói riêng về máy chấm công bằng thẻ, công nghệ này loại bỏ hoàn toàn các hiện tượng đi làm muộn, về sơm thậm chí chấm công hộ nhau. Đưa công nghệ chấm công thẻ vào kỷ nguyên băng hà vì câu truyện muộn thẻ chấm công hộ là không thể kiểm soát được.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Theo thống kê từ văn phòng hải quan tỉ lệ nhập mặt hàng máy quét thẻ từ nhận dạng vân tay trong quý 1 năm nay tăng gấp rưỡi so với quý trước. Chủ yếu do nền kinh tế Việt Nam đang đi lên, một phần cũng là do các chủ doanh nghiệp là các doanh nhân trẻ luôn biết tiếp cận với các công nghệ mới trong phương pháp quản lý.

 

 

máy chấm công ronald jack x628 Quản lý hoạt động làm việc chăm chỉ để tạo ra lịch trình cung cấp bảo hiểm đầy đủ cho các nhiệm vụ kinh doanh quan trọng. Chắc chắn, lịch trình thay đổi vì một hoặc nhiều nhân viên muốn làm việc ở thời điểm khác nhau. Những thay đổi này có thể tạo ra một cơn ác mộng lịch nhưng không có quyền hệ thống phần mềm , chính sách hỗ trợ công ty và thông tin liên lạc tốt giữa các đội. Ngoài ra, một số nhân viên có thể quyết định rằng họ có thể làm việc nhiều hơn giờ được phân bổ của họ mà phải gánh chịu chi phí làm thêm giờ không mong muốn. Những nhân viên này được khiển trách, nhưng các nhà quản lý được tổ chức hoàn toàn trách nhiệm về những chi phí thêm cho ngân sách của họ.


 

Tiếp đó là xem các chế độ hỗ trợ khách hàng của các nhà cung cấp khác nhau. Có nhiều nhà cung cấp sau khi bán máy đọc thẻ từ xong khi có bất cứ hỏng hóc hay khi khách hàng gọi điện cần sự hỗ trợ nhưng không được hỗ trợ nhiệt tình khi đó người sử dụng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy khi lựa chọn được nhà phân phối tốt, có nhiều hiểu biết trong lĩnh vực đầu đọc thẻ rfid sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và khóa cửa kính cường lực hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận