Sản phẩm: tổng hợp các loại máy soi hành lý x-rap được sử dụng trên việt nam

tổng hợp các loại máy soi hành lý x-rap được sử dụng trên việt nam

Mô tả sản phẩm

tổng hợp các loại máy soi hành lý x-rap được sử dụng trên việt nam

 

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế,nhu cầu an ninh ngày càng được nâng cao.theo đó đòi hỏi những giải pháp an ninh tổng thể và hiệu quả,máy soi hành lý x-ray đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước có nền công nghiệp phát triển,tuy nhiên ở việt nam.chúng ta mới chỉ thấy máy soi chiếu hành lý xuất hiện ở sân bay và một số nhà ga và các khu vui chơi,...thực tế thì ứng dụng của máy soi hành lý x-rap rất rộng,chúng ta có thể kể đến như sau.

 

sử dụng máy dò kim loại bằng tay công nghiệp là loại máy kiểm tra,dò tìm và phát hiện các vật thể kim loại lạ trộn lẫn trong sản phẩm.máy dò kim loại cho phép kiểm tra mà không tiếp xúc và không phá hỏng sản phẩm,đối với ngành chế biến thực phẩm và thủy hải sản.thì việc ứng dụng máy soi kim loại vào trong dây chuyền trước khi đóng gói thành phẩm là bắt buộc vì các tiêu chuẩn an toàn,đặc biệt là đối với các nhà máy xuất sản phẩm qua thị trường châu âu,mỹ thì điều kiện để dò tạp chất kim loại càng khắc khe hơn.điều này đòi hỏi phải sử dụng loại máy dò đúng tiêu chuẩn châu âu như của hãng Mesutronic,với đầu dò có độ nhạy cao,hoạt động bền bỉ và chính xác trong môi trường khắc nghiệt.

 

máy soi hành lý bưu kiện là loại máy soi với công nghệ kỹ thuật tiên tiến cho hình ảnh nhằm hỗ trợ phát hiện ra vũ khí,chất nổ,ma túy,vàng,tiền,các chất vô cơ,hữu cơ,...máy sử dụng trong các lĩnh vực kiểm tra an ninh tại,cửa khẩu,sân bay,đại sứ quán,tòa nhà trọng yếu,...máy có nhiều kích thước khoang soi khác nhau phù hợp cho hành lý và các bưu kiện,máy cho hình ảnh soi chiếu với độ nét phân giải cao tăng khả năng phát hiện vật nghi vấn.rất thuận tiện cho người sử dụng,tùy vào nhu cầu và khả năng đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn quý khách có thể chọn thương hiệu của mỹ,nhật hay trung quốc với giá cả hợp lý nhất.

 

  • Hệ thống được thiết kế với hệ thống máy soi hành lý cao cấp với độ phân giải rất cao, mang lại độ nhạy và chất lượng hình ảnh rất tốt.

 

 

máy dò kim loại cầm tay là một loại máy dò kim loại cầm tay được thiết kế gọn nhẹ dùng trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, để tìm ra các loại kim loại được giấu trong người như: Vũ khí súng đạn, dao, kéo; chìa khóa hay đồ vật điện tử, kim loại quý...Mục đích của chiếc tay dò kim loại là để bảo vệ an ninh trong nhà tù, sân bay, tòa án hay để phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng.

 

 

tay dò kim loại Super Scanner Garrett-1165180 là thiết bị phát hiện kim loại được sử dụng rất phổ biến trên thế giới.may do kim loai cam tay được sử dụng cho các lực lượng an ninh để kiểm tra người trước khi vào sân bay, nhà giam, khu trung tâm thể thao giải trí, văn hóa.. để ngăn chặn việc mang vũ khí kim loại hoặc các vật dụng nguy hiểm khác bằng kim loại. Một số cơ quan dùng để kiểm tra chống trộm cắp tài sản khi ra khỏi cơ quan.

 

may do kim loai bang tay hay tay dò kim loại là một thiết bị an ninh di động rất gọn nhẹ và dễ sử dụng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực an ninh bảo vệ thường được dùng để kiểm tra rà soát kim loại được cất giấu trên người.Máy dò kim loại cầm tay, tay dò kim loại thường có 2 chế độ chính khi phát hiện ra kim loại là báo động bằng âm thanh, đèn led hay báo động bằng cách rung trong im lặng.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận