Sản phẩm: tổng hợp các loại máy soi hành lý x-ray được sử dụng trên việt nam

tổng hợp các loại máy soi hành lý x-ray được sử dụng trên việt nam

Mô tả sản phẩm

tổng hợp các loại máy soi hành lý x-ray được sử dụng trên việt nam

 

Cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế,nhu cầu an ninh ngày càng được nâng cao.theo đó đòi hỏi những giải pháp an ninh tổng thể và hiệu quả,cửa tự động flap barrier đã được sử dụng rất phổ biến tại các nước có nền công nghiệp phát triển.tuy nhiên ở việt nam,chúng ta mới chỉ thấy cửa tự động swing barrier xuất hiện ở các khu vui chơi và một số nhà máy trong các khu công nghiệp.thực tế thì ứng dụng của cửa tự động sẽ rất rộng,chúng ta có thể kể đến như sau.

 

thiết bị kết nối phần mềm máy chấm công thông qua cổng giao tiếp TCP/IP hoặc RS 485 dùng để chiết xuất dữ liệu và tổng hợp các báo cáo vào ra cũng như các báo cáo bảng công chi tiết đem lại sự thuận tiện và giảm tải một phần công việc dành cho bộ phận nhân sự của các nhà máy hay khu công nghiệp,với phần mềm cửa xoay ba chạc thông minh với giao diện sử dụng tiếng việt sẽ đem lại hứng thú dành cho người sử dụng.đôi nét tổng quan về thông số kỹ thuật,tính năng thiết bị cửa xoay Tripod Turnstile được cung cấp và phân phối bởi thiết bị an ninh.

 

cửa xoay 3 chạc cho người đi bộ là dùng kết hợp vân tay và thẻ từ cho các thiết bị flap barrier cổng xoay,cửa tay xoay,cổng tự động,cửa tự động của các hãng tripod,fujica.giải pháp này sử dụng để thiết bị kiểm soát ra vào nhân viên giành cho người đi bộ,trên lối vào ra cho các tòa nhà,nhà kho công ty sản xuất,khu vui chơi sẽ bố trí 1 thiết bị cửa xoay 3 chấu cổng này sẽ tự động cho phép nhân viên ra vào,và mọi sự kiện đều được quản lý trên phần mềm thông qua mạng lan.

 

  • Cổng xoay được ứng dụng nhiều cho các khu văn phòng, nhà kho, rạp chiếu phim.... giúp giảm được nhân công quản lý vé, quản lý nhân sự. Quản lý theo công nghệ tránh gây thất thu cho doanh nghiệp.

 

giới thiệu tới quý khách các giải pháp kiểm soát người đi bộ bằng cửa xoay tự động,barrier đang dần trở nên phổ biến trong các giải pháp chấm công tự động,kiểm soát ra vào các tòa nhà.chung cư cao cấp,thiết bị cổng xoay - barrier còn được tích hợp các hệ thống nhận dạng bằng vân tay - thẻ từ - khuôn mặt,thiết bị camera giám sát tạo thành một hệ thống an ninh tổng thể và an toàn nhất.

 

 

ngoài việc được sử dụng rộng rãi ở các khu vui chơi,máy kiểm soát người đi bộ có thể được sử dụng để kiểm soát lối vào.các ứng dụng như căn hộ,nhà máy,bảo tàng,nhà ga và bến phà vv...cùng với đầu đọc thẻ thông minh và phần mềm quản lý,chúng được kết hợp như hệ thống chân máy quản lý thông minh.có thể hiện các chức năng như thệ cua xoay tu dong kiểm soát lối vào,chấm công,điều khiển âm lượng dành cho người đi bộ và thu phí.

 

chuyên ứng dụng các loại đầu đọc vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống công xoay,cửa xoay,cửa tay xoay,cua xoay tu dong ba chac - ứng dụng và đưa các giải pháp kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ từ để kiểm soát hệ thống cửa xoay tự động ba chạc thương hiệu tripod turnstile - mọi thông tin về sản phẩm và lắp đặt sản phẩm,nhằm phục vụ nhu cầu kiểm soát khác nhau xin hãy liên hệ với chúng tôi.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận