Thực phẩm chức năng: An cung ngưu hoàng hoàn - đỏ Hàn quốc

An cung ngưu hoàng hoàn - đỏ Hàn quốc

Mô tả chi tiết

Quy cách đóng gói: 10 viên/hộp

Hình dạng: Viên nang 7,5g hình cầu thể rắn bọc vàngChỉ định:Tác dụng, hiệu quả của thuốc như sau: Chữa trị chứng đột quỵ (chứng xuất huyết não, chứng liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt), cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự.

Không xác minh được hiệu quả cho việc loại bỏ chứng khó thở, nên nó không được chỉ định trong hiệu quả của thuốcĐiều kiện bảo quản:Bảo quản trong hộp kín, nhiệt độ phòng dưới 30ºC.

Bột vàng trên bề mặt thuốc là vàng nguyên chất, khi uống để nguyên không được bỏ.

Thuốc này được bảo quản nghiêm ngặt về chất lượng.

Thuốc dạng viên nang hình cầu thể rắn nên cần chú ý khi uống

Khi sử dụng với mục đích hạ huyết áp, nên theo sự chỉ dẫn của bác sĩ Đối với những trường hợp sau, khi sử dụng phải tham khảo ý kiến của bác sĩ Bệnh nhân hoặc người già bị huyết áp cao Bệnh nhân mắc bệnh về tim hoặc thận Bệnh nhân bị phù thũng Bệnh nhân đang được bác sĩ điều trị
Người lớn: 1 lần 1 viên, nhai hoặc hòa tan trong nước ấm rồi uống mỗi ngày một lần. Trẻ em: 8~15 tuổi: 2/3 viên, 5~7 tuổi: 1/2 viên, 2~4 tuổi: 1/3 viên, dưới 1 tuổi: 1/4 viên. Liều dùng thông thường cho một đợt điều trị 14 ngày.
Hàn Quốc
Dạng viên
Tính năng: Woohwang Chung Sim Won (Vũ Hoàng Tĩnh Tâm) nổi tiếng là một loại thuốc hàng đầu chữa trị bệnh cao huyết áp và các biến chứng của nó. Ở Hàn quốc, thuốc này được đứng ở trong bộ ba mẫu đơn thuốc của Hàn quốc và Trung quốc, được phân tích trong hai năm (được chứng nhận năm 1610) tại Hàn quốc Khác với thuốc của Trung quốc, thuốc này mang đặc trưng của đất nước Hàn quốc, dựa trên kinh nghiệm về lâm sàng qua 3 tháng liên tục, thuốc này được tạo thành từ 27 loại đông dược quý hiếm, đứng đầu là ngưu hoàng, xạ hương, long não… Thuốc này đã được chứng nhận về tính an toàn và tác dụng của nó. Vũ Hoàng Tĩnh Tâm dựa trên sự lựa chọn và kết hợp của các loại thuốc đông dược quí hiếm, đây là thuốc dự phòng cho những bệnh nhân bị cao huyết áp và nhu cầu về nó ngày càng tăng cao trong những năm gần đây, nó đang hỗ trợ lớn cho việc điều trị, giúp giảm các biến chứng của bệnh cao huyết áp
Đang cập nhật
Chính hãng
0 Tháng
1.490.000

Sâm Nấm Hàn Quốc
19/12/2013
0985 493 269 0985493269
0985 493 269 0985493269
Nhà Hát Quân Đội, 14 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy (Hà Nội)

Nguồn: vatgia.com/samlinhchihanquoc&module=product&view=detail&record_id=2569845


Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận