Tin tức: Xem vận mệnh tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017

Xem vận mệnh tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017

Nội dung

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu 2017

Năm Đinh Dậu, tuổi Ngọ có nhiều chuyển biến phức tạp, dù tài lộc tiến triển nhưng lại có hiện tượng phá tài. Họ có người giúp đỡ nhưng cũng có mâu thuẫn phát sinh. Vì thế, họ nên chuẩn bị tâm lý, có thái độ bình thản và tránh đầu tư quá lớn để không bị tổn thất.

Trong sự nghiệp, người tuổi Ngọ có thể có nhiều thay đổi như thay đổi cơ cấu, phòng ban,… Do vậy mà người tuổi Ngọ chịu nhiều áp lực hơn và cần học cách chấp nhận thực tại, đón nhận sự thay đổi với tâm thái thoải mái. Ngoài ra, họ còn phải hết sức cẩn thận để tránh nhầm lẫn trong công văn, giấy tờ, hợp đồng,… đọc kỹ cả giấy tờ do mình soạn hay người khác đưa đến. Những người muốn chuyển việc cần cân nhắc thận trọng, tránh để lỡ dở.

Những người tuổi Ngọ làm công ăn lương có cơ hội tăng lương, nhưng do có điềm phá tài nên cần hết sức cẩn trọng. Họ nên chú ý đến quan hệ xã giao để tránh làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

Nhìn chung sự nghiệp của tuổi Ngọ năm nay có mối họa tiềm ẩn, thậm chí dễ có rủi ro nên họ cần giữ vững chính đạo. Họ nên đề ra mục tiêu vừa phải để giảm bớt áp lực và khó khăn. Nếu muốn thay đổi công việc, họ nên cân nhắc kỹ vì đây chưa phải là thời điểm tốt nhất cho bạn.

phong thủy tuổi Ngọ
Năm 2017 là năm có nhiều thay đổi với người tuổi Ngọ (Ảnh: Sonic)

Tài vận của người tuổi Ngọ năm nay cũng có biến động lớn, lên xuống thất thường. Họ có khả năng có cơ hội hợp tác mới hoặc lĩnh vực kinh doanh mới nhưng vẫn kèm theo những nhân tố bất ổn. Do đó, khi quyết định đầu tư, tuổi Ngọ nên tìm hiểu kỹ thị trường, đối tác, kể cả tình hình nội bộ của đối phương, bởi có khi chỉ là thay đổi nhân sự chủ chốt của đối tác cũng ảnh hưởng trực tiếp đến mình. Họ cũng nên trích một khoản tiền dự trữ để đề phòng bất trắc.

Nhìn chung, năm nay, tuổi Ngọ không nên đầu tư lớn, càng không nên tham gia mua bán cổ phiếu chứng khoán. Họ nên tìm các phương án khác chậm rãi, an toàn hơn. Do ảnh hưởng của trường khí mà gia vận tuổi Ngọ cũng bị xáo trộn. Họ phải chi tiêu một khoản không nhỏ cho gia đình. Vì vậy, nếu mua sắm cho gia đình, hoặc làm hiếu hỉ thì họ nên chuẩn bị, đừng để nước đến chân sẽ không xoay sở nổi.

Tình duyên tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu 2017

Nếu những người tuổi Ngọ dự định kết hôn trong năm 2017 thì nên thực hiện sớm, tránh để xảy ra tranh cãi trong quá trình chuẩn bị. Năm nay, do tác động của trường khí nên khả năng chia tay rất dễ xảy ra.

Năm nay cũng là năm có rất nhiều cơ hội tụ tập, tiệc tùng nên người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những người khác giới.  Đó chủ yếu là những mối quan hệ thoảng qua nên tuổi Ngọ cần tìm hiểu kỹ lưỡng, không nên vội vàng mà gây khổ cho bản thân. Đặc biệt, những bạn gái tuổi Ngọ càng nên thận trọng. Với những người đã lập gia đình, họ cần chú ý hơn về người bạn đời của mình. Sự thờ ơ và không được quan tâm đúng mức có thể dễ gây ra tranh cãi, gây ảnh hưởng đến hòa thuận gia đình.

Người tuổi Ngọ không nên hy vọng quá nhiều trong năm nay. Họ nên giữ thái độ bình tĩnh, lựa chọn kỹ càng và nên chín chắn hơn trong tình yêu.

phong thủy năm Đinh Dậu
Do tác động của trường khi, năm nay người sắp kết hôn rất dễ cãi nhau dẫn đến chia tay

Sức khỏe tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu 2017

Năm 2017, người tuổi Ngọ nên đi khám sức khỏe tổng thể. Họ nên lưu ý hóa giải sao xấu tại phía Nam và Tây Bắc. Họ nên cẩn thận trong mọi việc, nhất là khi đi tàu xe. Áp lực trong công việc và cuộc sống năm nay khá lớn, vì thế tuổi Ngọ cần học cách điều chỉnh tâm tư, ngồi thiền, tập yoga... Họ cũng cần để ý các triệu chứng đến bệnh truyền nhiễm, tiểu đường… để kịp thời phòng chống và chữa trị.

Để hóa giải vận hạn năm Đinh Dậu, người tuổi Ngọ có thể dùng trang sức, ngọc phong thủy. Người tuổi Ngọ được Phật bản mệnh Đại Thế chí Bồ tát phù hộ. Vì thế, mặc trang phục, trang sức… có màu tím như thạch anh tím, ngọc châu phi… sẽ có lợi cho họ.

Năm 2017 là một năm có nhiều thay đổi, bất ngờ với người tuổi Ngọ. Ngay cả khi công việc rất ổn định cũng có khả năng thay đổi, nên tuổi Ngọ cần chuẩn bị sẵn tinh thần để đón nhận.
Xem tuổi Đinh Dậu

Nguồn: batdongsan.com.vn/phong-thuy-theo-tuoi-tac/xem-van-menh-tuoi-ngo-nam-dinh-dau-2017-ar82433


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận