Tin tức: Xem vận mệnh tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Xem vận mệnh tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017

Nội dung

Sự nghiệp, tài lộc tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu 2017

Về sự nghiệp, những người tuổi Tỵ làm các công việc liên quan đến viết lách, nghệ thuật, hay quảng cáo, âm nhạc, điện ảnh đều có cơ hội phát triển thuận lợi. Nhưng, người tuổi Tỵ làm về nhân sự hay bán hàng… lại không được như ý. Người làm hành chính hay công sở cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, tránh xảy ra tranh cãi với mọi người. Những người tuổi Tỵ là cấp trên càng cần phải bình tĩnh hơn trong công việc.

Sự nghiệp ban đầu sẽ thuận lợi, nhưng đầu tư mạnh hơn thì có thể thất bại. Vì thế, người tuổi Tỵ cần hết sức cảnh giác, phân tích kỹ thị trường. Trong cư xử, tuổi Tỵ cần giữ bình tĩnh, hòa nhã với mọi người để tránh gây bất lợi cho cả đôi bên.

Năm nay, người tuổi Tỵ làm kinh doanh có thể có hướng phát triển mới hoặc có cơ hội hợp tác mới. Nhưng năm nay, tuổi Tỵ không có quý nhân phù trợ nên họ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều.

Năm Đinh Dậu, người tuổi Tỵ cũng dễ bị mất mát tài sản, dùng tiền để đầu tư hay vào việc nhà sẽ đỡ bị hao tổn hơn. Do đó, người tuổi Tỵ làm kinh doanh nên suy nghĩ kỹ càng, đưa ra những sản phẩm khác với thị trường sẽ vẫn có cơ hội để phát triển.

Về tổng thể, năm Đinh Dậu không thực sự là năm phát triển thuận lợi cho người tuổi Tỵ, nhưng họ vẫn có thể đi lên từ từ. Tài vận không được tốt đẹp, vì vậy, họ cần bỏ nhiều công sức hơn mới được như ý. Để tăng tài lộc, những người tuổi Tỵ nên kích hoạt phong thủy ở phía Đông.

xem tuổi Tỵ
Người tuổi Tỵ nên kích hoạt phong thủy ở hướng Đông

Tình duyên tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu 2017

Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm nay không có nhiều biến động. Vì tác động của trường khí mà những người tuổi Tỵ chưa kết hôn thường hay cho mình là trung tâm  nên vì thế, dù gặp đối tượng mới nhưng chưa chắc hai bên đã nói chuyện được với nhau. Người tuổi Tỵ nên mở lòng hơn, không nên đặt mục tiêu quá xa để có nhiều cơ hội hơn.

Những người tuổi Tỵ đã kết hôn lại vì quá tập trung vào công việc mà thờ ơ với người bạn đời. Họ cũng nên tìm cách điều chỉnh để cân bằng giữa công việc với cuộc sống gia đình. 

Nhìn chung, trong năm Đinh Dậu, các cặp vợ chồng tuổi Tỵ nên thông cảm, thấu hiểu nhau. Còn những người chưa kết hôn nên chú ý đến phẩm chất của đối phương, tránh bị mê hoặc bởi tiền bạc hoặc vẻ hào nhoáng bên ngoài.

xem tuổi Tỵ năm Đinh Dậu
Chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong năm nay không có nhiều biến động

Sức khỏe tuổi Tỵ trong năm Đinh Dậu 2017

Trong năm 2017, người tuổi Tỵ hay bị ốm vặt. Đặc biệt, những người phải lái xe hay vận hành máy móc càng nên chú ý bởi trong năm nay, người tuổi Tỵ sẽ có tổn thương liên quan đến kim loại. Đồng thời, họ cũng nên tránh xa các loại động vật, kể cả vật nuôi trong nhà. Do tác động của âm dương ngũ hành mà trong năm nay, vật nuôi rất dễ tấn công lại bạn, chúng có thể cắn hoặc gây ra những thương tích bất ngờ.

Do chịu tác động đồng thời từ nhiều sao xấu, nên trong năm 2017, tuổi Tỵ nên hạn chế các hoạt động nguy hiểm như leo núi, trèo đèo, trượt nước… Họ cũng nên chú ý đến an toàn giao thông, tránh các sự cố bất ngờ, tuyệt đối không được lái xe sau khi uống bia rượu.

Để hóa giải phần nào vận hạn trong năm nay, tuổi Tỵ có thể dùng trang sức hoặc ngọc phong thủy. Người tuổi Tỵ sẽ nhận được sự phù hộ của Phật bản mệnh Phổ hiền Bồ tát. Do đó, mặc những trang phục, trang sức… có màu hồng, đỏ như ruby, mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tóc đỏ, bích tỷ đỏ… sẽ có lợi cho bạn.

Năm Đinh Dậu là một năm có nhiều cơ hội cho người tuổi Tỵ. Mặc dù mọi chuyện về cơ bản là bình ổn và thuận lợi, nhưng người tuổi Tỵ vẫn cần thận trọng về các vấn đề liên quan đến gia đình.
Xem tuổi 2017 Đinh Dậu

Nguồn: batdongsan.com.vn/phong-thuy-theo-tuoi-tac/xem-van-menh-tuoi-ty-nam-dinh-dau-2017-ar82417


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận