Hoàng Hậu Đè Bẹp Hoàng Thượng Chương 48 : Nói bóng nói gió

Được Hoàng hậu ban thưởng, hậu phi phảiđến Phượng Tảo cung tạ ơn, Thải Thải rất mong chờ điều này, vì ấn tượngcủa nàng đối với Lý Châu Nhi rất tốt, cho nên gọi người lấy cả tràthượng hạng ra, điểm tâm cũng đã bày ra sẵn. Ước chừng qua một canh giờ, quả nhiên Lý Châu Nhi phục trang đẹp đẽ, đến Phượng Tảo cung để tạ ơn.Thải Thải nhìn thấy nàng một thân cung trang vàng nhạt, thanh nhã lịchsự, cười nói: “Châu nhi muội muội, mau đứng lên đi.”

Lý Châu Nhi ngại ngùng đứng lên, đến bêncạnh Thải Thải ngồi xuống, dịu dàng nói: “Đa ta Hoàng hậu ban thưởngtrâm phượng cho nô tỳ, rất đẹp, nô tỳ thật thích.” Kỳ thật nàng căn bảnkhông thèm mở cả hòm ra, Lý Châu Nhi trong lòng thầm nghĩ, lúc trướcThải Thải rớt tuyển, nàng lại đứng nhất, trong gia tộc mọi người đềutruyền khắp nơi rằng nàng sẽ trở thành Hoàng hậu, lại không ngờ nửađường lại nhảy ra một Trình Giảo Kim, hiện tại mình lại được sủng ái,chắc chắc trong lòng nàng ta sẽ không phục.

Thải Thải cười khanh khách, vẻ mặt đônhậu nói: “Thật ra chúng ta thật có duyên nha, lúc còn là tú nữ, bổn cung còn xem các muội là tỷ muội tốt đấy.”

Xác thực lúc trước mọi người đề đối xửvới nàng tốt là vì cảm thấy nàng người béo vô hại, căn bản không thể trở thành đối thủ cạnh tranh của mình, huống hồ Lý Châu Nhi đối với nàngnhiều ít có chút thương hại nữa. Bây giờ, còn tỷ muội tốt cái gì chứ. Lý Châu Nhi mỉm cười nói: “Hoàng hậu nương nương nói rất đúng, Châu Nhithật không ngờ được, còn có thể gặp lại Hoàng hậu như thế này đâu.”

“Bản cung cũng không ngờ được nữa mà.”Nàng nhẹ nhàng thổi trà. Trong lòng suy nghĩ, sau đó cười nói: “ChâuNhi, gần đây bổn cung nghe được một chuyện.”

“A?” Châu Nhi trong lòng lộp bộp một tiếng, mụ béo này muốn nói cái gì chứ?

Thải Thải cảm thấy Châu Nhi là một ngườirất tốt, cho nên cuối cùng quyết định vòng vo nhắc nhở một chút, hy vọng nàng có thể tự mình để tâm, “Châu Nhi, ngày hôm qua bổn cung đi gặpThái hậu, người có hỏi gần đây phi tử nào được sủng ái nhất.”

“Tỷ tỷ nói thế nào?” Lý Châu Nhi đươngnhiên biết mình đang được chuyên sủng, chuyện này nếu rơi vào tai Tháihậu sẽ không được tốt lắm.

Thải Thải cười nói: “Bổn cung nói, Hoàngthượng tốt lắm, đối xử với mọi người rất công bằng, các hậu phi cũngtương thân tương ái, Thái hậu rất vui vẻ.”

Trong lòng Lý Châu Nhi thở dài nhẹ nhõmmột hơi, Thải Thải cười cầm lấy tay nàng, “Nhưng mà, muội có biết, bảncung nói với Thái hậu như vậy nhưng cũng khó tránh khỏi các tỷ muội khác đến trước mặt Thái hậu nói khác đi, cho nên, Châu Nhi, muội cũng nên ít nhiều khuyên Hoàng thượng một chút.” Ý của nàng chính là, ta giúp ngươi gạt người, hy vọng ngươi có thể tự mình chú ý một chút. Xem biểu hiệncủa nàng, hẳn là hiểu được, Thải Thải nghiêng đầu nhìn nàng ta, còn LýChâu Nhi lại đang sững sờ.

Sau đó Thải Thải lại chuyển sang nói những chuyện khác.

Ngày hôm sau, truyền ra tin tức, Lý Châu Nhi bị nhiễm phong hàn, gần đây không thể thị tẩm.

Thải Thải âm thầm bảo Liêu thượng cungđến nói cho thái giám bên cạnh Sở Cuồng, nghĩ biện pháp nói Sở Cuồng gọi các phi tử khác thị tẩm, chính là để điền bằng bản danh sách thị tẩmkia, cố gắng cho mọi người đều đạt đến sáu lần, không ai nhiều cũngkhông ai ít, thoạt nhìn hài hoà đi rất nhiều.

Sở Cuồng cũng không rõ lắm, gần đây không ai nhắc đến Lý Châu Nhi, hay là còn chưa hết bệnh?

Nhưng mà mỗi lần hỏi hắn đều nhận đượccâu trả lời là nương nương vẫn đang dưỡng bệnh, lại nhìn Lý Châu Nhi,nàng ta xác thực nàng ta đang bị bệnh.

Không có nàng, Sở Cuồng tuỳ tiện chọn vài người, một tháng sau, Lý Châu Nhi mới thị tẩm trở lại.

“Nô tỳ sinh bệnh lâu như vậy, thật sự rất xin lỗi Hoàng thượng.”

“Ừ, nàng đã khoẻ thì tốt rồi.”

Sở Cuồng cười nhạt, Châu Nhi trong lònglại lạnh lẽo, mới vài ngày, Hoàng thượng tựa hồ đã không còn thân thiếtnhư lúc trước, chẳng lẽ là nàng đa nghi sao. Châu Nhi thị tẩm xong, dựavào người Sở Cuồng, dịu dàng lại giống như vô tình nhắc đến một chuyện:“Lúc trước, lúc nô tỳ còn là tú nữ cũng rất thích nhảy múa, các vị tỷmuội vũ đạo đều rất tốt, nô tỳ đề nghị hay là Hoàng thượng tổ chức mộtbuổi yến hội, để nô tỳ cùng các tỷ muội múa cho Hoàng thượng xem đi, lại còn có Hoàng hậu Nương nương lúc trước bỏ thi, không biết vũ đạo sẽ như thế nào nữa?”

Hừ, làm như nàng không biết đây là an bài của mụ béo kia sao, lại làm hại Hoàng thượng lại thờ ơ với mình.

Nhưng Lý Châu Nhi biết, Hoàng thượng trước mắt đối với đề tài kia cảm thấy rất hứng thú.

Vũ đạo? Sở Cuồng đột nhiên cười rạng rỡ, đúng nha, đối phó với nha đầu kia, vũ đạo chính là một uy hiếp.

Hắn tự nhiên có chút yêu thương Lý Châu Nhi, hôn trên tóc nàng một cái, Lý Châu Nhi vô tội mở to mắt nhìn Sở Cuồng.

Hắn nói: “Châu Nhi, lần này nàng nói rất đúng, trẫm sẽ có thưởng cho nàng.”

Phượng Tảo cung.

Thật khó khăn mới được thanh nhàn, ThảiThải lại ngoài ý muốn nhận được một đạo ý chỉ: “Nương nương, Hoàngthượng muốn Nương nương sắp xếp thời gian, cùng các nương nương khác tập vũ đạo, ba ngày sau, ở trong hoa viên,có tổ chức gia yến, Hoàng thượngmuốn nhìn thấy các Nương nương triển khai kỹ nghệ của mình.”

Vũ —– đạo ——?!!!
Nguồn: truyenyy.com/doc-truyen/hoang-hau-de-bep-hoang-thuong/chuong-48/


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận