Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại dịch vụ Bắc Hà

Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại dịch vụ Bắc Hà

Số 107B đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội , Cầu Giấy , Hà Nội

Thông tin

Mô tả

Mô tả

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Hà là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có uy tín lớn trong lĩnh vực kinh doanh phát triển nhà ở, đầu tư dự án trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp.

Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Hà chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005 với 100% vốn tự có. Doanh nghiệp này hiện là chủ đầu tư của nhiều dự án có quy mô lớn, hiện đại đã và đang được triển khai như dự án HH2 nhà xuất bản Bộ Công An, khu nhà ở hỗn hợp Bắc Hà Phùng Khoang, Bắc Hà Trung Văn,…

- Đội ngũ nhân viên

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên ưu tú, năng động cùng với đội ngũ cộng tác viên đang làm việc chuyên sâu trong các lĩnh vực chuyên môn, hiện Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Hà đã và đang khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh thương mại. Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Xây dựng và Thương mại Bắc Hà đã tạo dựng được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, trở thành đối tác tin cậy đối với nhiều tổ chức, nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng đang tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển tại Việt Nam.

- Sứ mệnh và tầm nhìn

Mục tiêu mà Bắc Hà đặt ra là không những trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản mà còn vươn xa tới thị trường bất động sản trong khu vực, tăng trưởng bền vững, hoạt động hiệu quả, đóng góp ngày càng nhiều cho sự phát triển đất nước. Xây dựng những công trình quy mô lớn với công nghệ hiện đại, tiến độ đảm bảo, chất lượng, thẩm mỹ. Chế độ đãi ngộ hợp lý về vật chất lẫn tinh thần đối với cán bộ công nhân viên, từ đó tạo ra giá trị mới cho các cổ đông, đồng thời chia sẻ một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Maps:


Nguồn: batdongsan.com.vn/dau-tu-du-an-cau-giay/cong-ty-cp-dau-tu-xay-dung-va-thuong-mai-dich-vu-ba-ep2204


Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận