Công ty CP Tập đoàn Khải Vy

Công ty CP Tập đoàn Khải Vy

30 Lô K Hoàng Quốc Việt nối dài, phường Phú Mỹ, quận 7, Tp.HCM , Quận 7 , Hồ Chí Minh

Mô tả

Mô tả

Tập Đoàn Khải Vy là một hệ thống với 03 nhà máy chế biến gỗ, sản xuất sản phẩm trang trí nội, ngọai thất, sản xuất bao bì, hardware nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và bộ phận hậu cần xuất khẩu.

Khải Vy hiện nay là một trong các tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất và chế biến sản phẩm gỗ trang trí nội, ngoại thất, sản phẩm gỗ xuất khẩu. Nhà máy chế biến gỗ Duyên Hải chính là tiền thân của Tập Đoàn Khải Vy, được thành lập năm 1995 tại TP. Quy Nhơn. Khởi đầu là một xưởng nhỏ, tập đoàn đã lớn mạnh và mở rộng thêm 5 khu vực trên quy mô 310.000m2 gồm các chi nhánh và trụ sở chính tại Tp.HCM.

Doanh nghiệp được biết đến với thị trường xuất khẩu đồ gỗ đa dạng cùng nguồn nguyên liệu ngoại nhập như các loại gỗ, Okal, Mdf, sắt, nhôm và Textyline. Công suất của nhà máy đạt 350 container/tháng. Hầu hết các sản phẩm ở dạng tháo ráp nên công ty có đủ khả năng đáp ứng nhiều đơn hàng. Năm 2004, Khải Vy đạt doanh thu 34.6 triệu USD.

Tập đoàn không ngừng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với đội ngũ nhân viên không ngừng sáng tạo những kiểu dáng sản phẩm mới, chất lượng cao, tiện lợi để thỏa mãn người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sản phẩm của doanh nghiệp luôn thân thiện với môi trường. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu của Khải Vy. Các sản phẩm của Khải Vy hầu hết đều được làm từ nguồn gỗ có nguồn gốc FSC (FSC là chứng chỉ công nhận rừng trồng có quy hoạch giúp cho khách hàng có thể biết được xuất xứ của từng loại gỗ).

Tới năm 2005, tập đoàn phát triển dự án trồng rừng tại tỉnh DakNong với hơn 3.000 ha rừng, trong đó 2.400 ha là rừng tự nhiên và 4.7 ha là rừng trồng. Trong đó, đa số là cây cao su và tràm bông vàng (Acacia). Ngoài ra, doanh nghiệp còn xây dựng thêm 01 nhà máy MDF tại tỉnh này nhằm tận dụng các phế phẩm từ gỗ như mùn cư,...

Tới đầu năm 2007, công ty đầu tư vào dự án phát triển hòn đảo Hòn Tằm bằng hình thức Du Lịch sinh thái biển. Một khu Resort gồm 60 Bungalow, 1 khách sạn 4 sao với 220 phòng và khu thể thao phức hợp tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tất cả đều theo xây dựng tiêu chí bảo vệ môi trường, tiện nghi và hiện đại.

Maps:


Nguồn: batdongsan.com.vn/cac-linh-vuc-khac-quan-7/cong-ty-cp-tap-doan-kha-ep2250


Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận