Sản phẩm: hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier tại khu vực trên hà nội

hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier tại khu vực trên hà nội
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý cổng tự động swing barrier tại khu vực trên hà nội

 

Hiện nay trên thị trường việt nam,có khá nhiều mẫu mã cửa barrier tự động,hình thức của các thiết bị này cũng rất khá là đa dạng và chức năng khác nhau.tuy nhiên,việc để có thể lựa chọn được nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm cổng barrier tự động chính hãng và sự uy tín thì thật sự khá là khó khăn.chính vì nhu cầu khách hàng như vậy,công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh việt nam -  VietnamSmart luôn lỗ lực phục vụ và trở thành một trong những công ty cung cấp phân phối sản phẩm kiểm soát ra vào và bảng giá barrier hợp lý nhất.

 

và tất nhiên,ở thời điểm hiện nay,khi mà thị trường kinh tế,xã hội cũng như dân số ngày càng phát triển mạnh thì những thiết bị cổng barie tự động chính hãng cũng được thay đổi để có thể bắt kịp sự phát triển.Các thành phố lớn tại Việt Nam ngày càng phát triển và thu hút thêm dân cư đổ về sinh sống và làm việc, đặc biệt là các thành phố trực thuộc trung ương như Hà Nội,Hồ Chí Minh,Hải Phòng,..và các thành phố đang trên đà phát triển cực thịnh như Hạ Long, Nha Trang,..Với lượng dân cư ngày càng đông tại các thành phố thì đất đai càng trở lên chật hợp và những căn hộ chung cư sẽ là sự lựa chọn của người dân đổ về sinh sống.Thế nhưng việc hoàn toàn có thể kiểm soát được việc ra vào khu vực tòa nhà để đảm bảo an ninh là khá khó khăn, việc đưa vào sử dụng và lắp đặt cua barrier tu dong là hoàn toàn đứng đắn.

 

ngoài ra còn rất nhiều các hệ thống như giá barrier tự động được sử dụng cho các sân bay hay là cổng ra vào trung tâm thương mại,...với tính năng bảo mật an ninh của cong barie cao cấp,nếu bạn không may nắm làm mất chiếc thẻ để mở khóa.bạn chỉ cần báo với ban quản lý và ngay lập tức họ sẽ vô hiệu hóa chiếc thẻ bị mất đó,đồng thời tạo và cấp lại cho bạn một chiếc thẻ mới để sử dụng tiếp.điều này sẽ tránh được nguy cơ kẻ gian đột nhập vào khu bạn làm việc (một điều rất dễ xảy ra với khóa cơ dùng chìa).
 

  • ngoài ra còn rất các thiết bị châm công để cho doanh nghiệp,công ty lựa chọn như;

 

 

và những thiết bị gia barrier tu dong sẽ được hỗ trợ và trang bị cho các nhân viên để bảo vệ an ninh khu vực,khi phát hiện những trường hợp nghi vấn thì các nhân viên này sẽ tiến hành kiểm tra xem có những vật dụng gì gây nguy hiểm cho khu vực không thông qua việc quét từ tính vật thể nhờ thiết bị cổng barrier.

 

 

những khu vực của doanh nghiệp,chúng tôi cung cấp trên thị trường hệ thống cong barrier tu dong để kiểm soát nhân viên ra vào.sản phẩm sẽ được lắp đặt tại những điểm ra vào khu trung tâm của thương mại hay bang gia cua barrier,với tính chất xác minh an ninh bật cao.hệ thống kiểm soát này sẽ đảm bảo được an toàn cho khu vực ra vào.ngoài ra mong muốn tối ưu hóa việc quản lý,cần kết hợp hài hòa giữa kiểm soát an ninh và quản lý nhân viên.

 

hệ thống bang gia cong barrier cũng thường được lắp đặt tại các khu vực nhà ga như sân bay, ga tàu hay cảng biển.thiết bị cửa xoay 3 chạc này hoạt động dựa trên hệ thống soi hành lý. Hành lý sẽ được đặt trên băng truyền rồi được chuyển qua hệ thống máy soi. Nếu không phát hiện vấn đề gì thì hệ thống sẽ để hành lý trên băng chuyền tới khu vực khoang hành lý trên phương tiện hoặc được đưa tới chỗ cá nhân ra vào khư vực.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và đầu đọc thẻ rfid hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận