Sản phẩm: Các mẫu cổng barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Hà Nội

Các mẫu cổng barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Các mẫu cổng barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Hà Nội

 

Lắp đặt Cổng tự động flap đồng nghĩa với việc tăng thêm một tầng kiểm soát trong hệ thống an ninh của các khu vực cần bảo vệ.tại các cơ quan hành chính,trường học,bệnh viện,trung tâm thương mại,khu chung cư - khu đô thị,...cổng tự động Barie đã trở thành rào cản đầu tiên giúp nhân viên bảo vệ kiểm tra các phương tiện giao thông ra vào hàng ngày,vậy những lợi ích cụ thể của việc lắp đặt thanh chắn tự động là gì.

 

trong trường hợp này hệ thống cửa barrier tự động thường được lắp đặt cùng các thiết bị khác để tăng cường hiệu quả sử dụng như,máy giữ xe thông minh,camera giám sát,...có thiết bị tự động này nhân viên bảo vệ làm việc sẽ hiệu quả và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.nhưng dòng barrier được ưa chuộng sử dụng hiện nay phải kể đến,cửa dò kim loại tự động,cổng barrier tự động,cửa cổng tự động,.v.v..

 

là một phần của hệ thống an ninh tại các doanh nghiệp,cửa cổng tự động được lắp đặt tại những vị trí yêu cầu kiểm soát các phương tiện ra vào.đó là cổng trụ sở doanh nghiệp như,cổng công ty,cổng trung tâm thương mại,cổng các tòa nhà cao ốc,...ngoài ra thanh chắn tự động cũng được lắp đặt cho các bãi đỗ xe của doanh nghiệp,đặc biệt là với các doanh nghiệp lớn như siêu thị,khu chung cư,khu đô thị,khu phức hợp đô thị và trung tâm thương mại,...với số lượng phương tiện lớn ra vào trong ngày thì việc kiểm soát cần chặt chẽ để bảo vệ an toàn cho phương tiện của mọi người.

 

  • Sản phẩm nhập khẩu từ malaysia là một dòng sản phẩm cong barrier cao cấp cho hệ thống kiểm soát ra vào ở các khu biệt thự,trung tâm thương mại…Dòng sản phẩm của MAGNET BR630_90 cho nhiều sự lựa chọn.

 

 

như vậy có thể khẳng định rằng cong barie sẽ giúp khách hàng có những ấn tượng tốt đẹp đầu tiên với doanh nghiệp của bạn.không đối tác nào muốn làm việc với một công ty có cơ sở vật chất nhếch nhác,hệ thống an ninh sơ sài.trong khi chỉ cần hoàn thiện hệ thống bảo vệ với dòng barrier chắn đường tự động,thì không chỉ an ninh công ty được đảm bảo mà trong mắt khách hàng,hình ảnh doanh nghiệp cũng trở nên chuyên nghiệp,văn minh hơn.

 

 

Vận hành tự động bằng điều khiển từ xa nên mỗi sản phẩm cua barrie đều được trang bị ít nhất là 2 remote từ xa, nhân viên bảo vệ có thể ngồi tại bốt bảo vệ và bấm nút điều khiển khi có phương tiện ra vào khu vực được bảo vệ.

 

Để cua barrier vận hành chính xác, linh hoạt và độ tự động được tối ưu hóa thì người ta sẽ lắp đặt thêm vòng từ cảm biến đóng mở. Bên cạnh đó một số thiết bị an toàn phụ trợ khác như: đèn led báo sáng sử dụng vào ban đêm, đèn led báo giá với các bãi giữ xe hoặc trạm thu phí đường bộ, những decan phản quang có chữ stop cảnh báo dừng xe hoặc giảm tốc độ để người tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

 

vietnamsmart là đơn vị phân phối chính hãng và lắp đặt các loại he thong cua barrier tu dong hiện đại bền bỉ như barie Baisheng, Barie Road, Barie Shining, Barie Tau với đầy đủ giấy tờ chứng nhận và giá cả cạnh tranh trên thị trường.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận