Sản phẩm: Quản lý thiết bị khóa từ cửa thông minh trên thị trường Hà Nội

Quản lý thiết bị khóa từ cửa thông minh trên thị trường Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Quản lý thiết bị khóa từ cửa thông minh trên thị trường Hà Nội

 

Hiện nay trên thị trường khóa điện từ có rất nhiều dòng khóa vân tay, khi đó công nghệ áp dụng cho cảm biến vân tay thì tùy từng thương hiệu,chủng loại khóa sẽ được áp dụng.bằng kinh nghiệm lâu năm trong ngành khóa,với những kiến thức nhất định,thế giới khóa cửa bằng thẻ từ xin đưa ra một vài tổng quan về các công nghệ cảm biến vân tay,thẻ từ hiện có,những ưu nhược điểm của từng loại.

 

có thể nói đây là loại công nghệ cảm biến đơn giản nhất,công nghệ này nhận diện vân tay bằng cách chụp lại hình ảnh của vân tay,nguyên lý tương đối giống máy ảnh.do vậy,sử dụng khóa cửa bằng vân tay công nghệ có độ phân giải càng lớn thì tính năng bảo mật càng cao.ưu điểm là dễ chế tạo,giá thành rẻ.nhược điểm là khó nhận diện được vân tay bẩn hoặc ướt thậm chí không nhận diện được,dễ bị tấn công bằng cách tạo một hình ảnh vân tay có độ nét cao.

 

đặc biệt,để giữ cho mặt cảm biến được sạch.chúng ta nên vệ sinh tay thường xuyên.khi xác nhận,chúng ta cố gắng không để tay bị ướt,có như vậy quá trình nhận dạng dấu vân tay sẽ diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.tuổi thị pin của những dòng khóa vân tay giá rẻ thông minh thường rơi vào khoảng 1 năm.trước khi cạn pin,hệ thống sẽ bảo trước để người dùng thay pin mới.Khi thay pin đúng lúc, pin cũ sẽ không bị chảy nước, đồng thời bảo vệ một vài bộ phận phía bên trong ổ khóa. Như vậy, các bạn đã nắm được những kinh nghiệm sử dụng thiết bị kiểm soát ra vào.

 

  • Là nơi kiểm tra tính hợp lệ, cho phép hay không cho phép một người nào đó ra hay vào khu vực khóa từ cửa ra vào (phòng thiết bị, phòng làm việc….) Người sử dụng bắt buộc phải quẹt thẻ hoặc vân tay đã được đăng ký bởi ban quản lý thì hệ thống mới mở cửa cho phép ra vào.

 

 

hệ thống kiểm soát cửa ra vào hoạt động linh hoạt trên nguyên tắc kiểm tra mã số thẻ hoặc mật khẩu kết hợp cả 2 - đảm bảo an ninh ở 2 mức bảo vệ.dữ liệu từ các đầu đọc thẻ gắn ở cửa ra vào được truyền về trung tâm xử lý và được kết nối với máy tính để phần mềm kết xuất được các báo cáo về các sự kiện của nhân viên.việc khai báo.mã số thẻ,thông tin cá nhân,quy định giờ ra vào,địa chỉ cửa ra vào,...cho từng cá nhân được thao tác bằng phần mềm trên máy tính rất dễ sử dụng,tiện lợi cho người quản lý doanh nghiệp rất nhiều.

 

 

Bạn có thể kiểm soát quyền truy cập vào ngôi nhà của bạn cho những ai mà bạn muốn, có thể cho phép người đó ra vào ngôi nhà bạn theo những ngày, giờ cố định. Điều khiến việc đóng mở cửa từ xa, nhận các thông báo khi có ai đó mở cửa nhà bạn,… Đồng thời bạn có thể kết nối khóa cửa điện tử thông minh này đến các thiết bị cửa từ an ninh thông minh khác trong nhà của bạn. Ví dụ như hệ thống điện, máy phát nhạc, ti vi… để khi vừa mở cửa bước vào nhà hệ thống điện đã tự động bật sáng, và một bản nhạc cất lên giúp bạn quên đi mọi mệt mỏi của công việc và trở nên vui vẻ, yêu đời.

 

Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, cơ sở vật chất bạn muốn bảo vệ như thế nào mà chọn loại kiểm soát ra vào bằng thẻ hay chọn loại khóa cửa điều khiển từ xa cho phù hợp. Nếu đem so sánh trên phương diện cấu tạo, hoạt động hay độ bền có thể thấy hai loại khóa này ngang tài ngang sức với nhau. Hiện nay, các dòng điện tử của Samsung được nhiều khách hàng tin dùng cũng như nhận được sự tin tưởng cao từ người dùng.  Nếu bạn có nhu cầu tìm mua khóa Samsung có thể đến vietnamsmart để chọn sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý nhất thị trường.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận