Sản phẩm: Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Việt Nam

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Việt Nam

Mô tả sản phẩm

Tìm hiểu về hệ thống cửa từ cao cấp trên Việt Nam

 

Thiết bị kiểm soát cửa ra vào là một phần bộ phận quan trọng trong một khu vực cần đảm bảo an toàn,các thiết bị này thường được chia ra thành các nhóm sử dụng các phương thức xác thực khác nhau.hiện nay,các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là,xác thực bằng thẻ từ,khóa cửa bằng vân tay hay bằng mã khóa,...

 

Tất cả các hệ thống khóa cửa thông minh đều có thể lắp đặt được. Giải pháp hiệu quả khi sử dụng hệ thống khóa cửa thẻ từ giúp việc quản lý ra vào thêm chuyên nghiệp. Mục đích kiểm soát cửa bằng vân tay + thẻ từ sẽ hạn chế tối đa việc đi lại không cần thiết, cũng như kiểm soát được nhân viên của mình. Hệ thống đi kèm với phần mềm kiểm soát cửa đi kèm với thiết bị . Phần mềm sẽ tự động thống kê báo cáo vào ra chi tiết giờ đến và giờ về của tất cả nhân viên. Phù hợp cho các tòa nhà, chung cư, văn phòng cho thuê, hệ thống cửa gia đình có nhiều phòng cần phân quyền đi lại các tầng bằng thẻ từ hay dùng chính vân tay để đi lại qua các hệ thống cửa.

 

khóa thẻ từkhóa từ thông minh là sản phẩm giúp cho cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và hiện đại hơn. Chúng không chỉ là một thiết bị an toàn mà còn là một phần giúp không gian trở nên đẹp và hài hòa hơn.

 

hệ thống kiểm soát cửa ra vào có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm khóa cơ thông thường.

 

  • khoa dien dien tu thông minh, hiện đại hơn

  • Tính bảo mật cao, chống bẻ khóa, copy ổ khóa…

  • Quản lý hiệu quả hơn.

  • Sử dụng dễ dàng, tránh được các sự cố do mất chìa khóa.

  • Là một phần giúp kiến trúc ngôi nhà hoàn hảo hơn.

 

Đầu đọc cửa từ ( inteligent card reader )

 

– Thiết kế gồm 3 chức năng: đầu đọc thẻ vi mạch không tiếp xúc. Trung tâm kiểm soát ra vào, chấm công, kết nối máy tính hoặc hoạt động độc lập.

– Thẻ có thể được nhập, xoá trực tiếp trên đầu đọc hoặc thông qua máy tính.

– Màn hình hiển thị tình trạng của thiết bị khóa từ chống trộm, thông tin ngày, giờ, số thẻ, tên nhân viên. Đếm số sự kiện, hỗ trợ in các sự kiện thông qua kết nối.

 

Với sự hỗ trợ của hệ thống khoa the tu sử dụng thiết bị đọc thông minh sẽ giúp kiểm soát, theo dõi việc ra vào trong khu vực của nhân viên nhằm đảm bảo an ninh và an toàn cho con người cũng như tài sản ở bên trong. Ngoài ra, hệ thống khoa tu còn cấp quyền và thời gian ra vào cửa khu vực, cảnh báo tác động bất hợp pháp và kết hợp dữ liệu cho việc chấm công mang lại tính minh bạch và hiện đại nhất.

 

Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người tự do đi qua cửa kiểm soát. Mỗi người làm việc tại khu vực kiểm soát. Cần đăng kí vào hệ thống kiểm soát vào ra. Qua đó được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra,mã số,khoa cua vâv tay….). Khi muốn vào hoặc ra khu vực khoa cua dien tu họ bắt buộc phải sử dụng quyền này. Đầu đọc kiểm soát vào ra được kết nối với máy tính (PC). Thông tin vào ra của người truy nhập vào khu vực được quản lý chặt chẽ. Các thông tin này giúp người quản lý có thể biết được quá trình làm việc của một người bất kỳ và qua đó kết hợp chấm công.

 

Hiện nay, không chỉ các doanh nghiệp, văn phòng, siêu thị, tòa nhà… đều ứng dụng hệ thống kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị đọc thông minh. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các thiết bị công nghệ như: Kiểm soát ra vào, khóa cửa kính, khóa cửa kính cường lực,...

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcong xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận