Sản phẩm: Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Hà Nội

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Tư vấn hệ thống cửa từ an ninh cao cấp trên thị trường Hà Nội

 

Hiện nay, hệ thống khóa từ cửa đã và đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp áp dụng tại các văn phòng nhà xưởng... nhằm mục đích kiểm soát ra vào của nhân viên, mang đến không gian làm việc an toàn, hiệu quả, hiện đại.Với chức năng kiểm soát ra vào của nhân viên bằng các công nghệ hiện đại, bảo mật cao như: Công nghệ vân tay, mật mã, thẻ từ, nhận diện khuôn mặt hoặc kết hợp nhiều công nghệ nhận dạng và bảo mật trên cùng một hệ thống,he thong kiem soat ra vao đảm bảo mang đến sự chính xác và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

phụ kiện khóa từ chính hãng cho nhân viên không gian làm việc an toàn - hiệu quả không chỉ giúp các công ty,doanh nghiệp quản lý nhân viên ra vào một cách hiệu quả,tránh sự xâm nhập của người lạ mặt,phụ kiện khóa từ hà nội còn giúp các doanh nghiệp,các nhà quản lý dễ dàng xây dựng,quản lý hệ thống nhân sự một cách đơn giản,hiệu quả.tất cả nhân viên được xây dựng và quản lý trên hệ thống kiểm soát theo ID và chức danh phù hợp theo từng mô hình hoạt động của các doanh nghiệ.bên cạnh đó,hệ thống được quản lý dựa trên phần mềm chuyên nghiệp,giúp người sử dụng dễ dàng quản lý,theo dõi,chiết xuất báo cáo với lượng lưu trữ lớn,...đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết trong quá trình quản lý và kiểm soát ra vào của nhân viên tại các doanh nghiệp.

 

Không chỉ giúp các doanh nghiệp chuyên nghiệp hóa trong việc xây dựng và quản lý hệ thống nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương, tạo môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn và công bằng cho tất cả mọi người đồng thời phù hợp cho nhiều mô hình doanh nghiệp ( từ nhỏ đến lớn ).Đặc biệt, các dòng Máy chấm công và khóa vân tay cao cấp,khóa vân tay cửa kính hiện nay được tích hợp các công nghệ bảo mật và nhận dạng tiên tiến: Công nghệ nhận dạng vân tay, mật mã, thẻ từ và công nghệ nhận diện khuôn mặt mang đến sự chính xác, an toàn tuyệt đối cùng nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng.

 

  • Việc xuất hiện các dòng thiết bị Máy chấm công và kiểm soát cửa ra vào cũng như được ứng dụng rộng rãi vào quản lý chấm công và kiểm soát nhân viên tại các công ty, doanh nghiệp đã và đang mang lại những hiệu quả vô cùng to lớn.

 

 

Hệ thống chấm công kết hợp khóa vân tay giá rẻ không chỉ giúp các nhà quản lý, các công ty, doanh nghiệp dễ dàng xây dựng, quản lý hệ thống nhân sự, tự động hóa trong việc chấm công, tính bảng lương mà còn mang đến môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, hiện đại, tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực trong quá trình quản lý.Với công nghệ nhận dạng bảo mật tiên tiến: công nghệ vân tay, mật mã, thẻ từ ( RFDI ), công nghệ nhận diện khuôn mặt đem lại độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối cho người dùng trong quá trình sử dụng hệ thống.

 

 

 

Các sản  phẩm khóa cửa bằng thẻ từ chính hãng sẽ được bảo hành chính hãng. Bởi tính đặc thù của cửa thẻ từ khác các sản phẩm khác, khi xảy ra sự cố phải được xử lý lập tức.Thiết bị sẽ có đầy đủ phụ kiện chính hãng thay thế, xử lý sự cố nếu có một cách cực kỳ nhanh chóng. Phụ kiện chính hãng khác phụ kiện nội địa và không thể thay thế lẫn nhau đồng thời được kiểm tra chất lượng rất nghiêm ngặt, qua nhiều công đoạn từ khâu sản xuất, chạy thử, đóng gói..v..v… nên : ít lỗi nhất, hoạt động bền nhất. Mang đến cho người sử dụng những sự lựa chọn dễ dàng nhưng luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất.

 

Bên cạnh đó, từ những trải nghiệm tại vietnamsmart, ngoài việc kiểm nghiệm các tính năng cũng như chất lượng sản phẩm khách hàng có thể đánh giá được tác phong làm việc, sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp cũng như các chế độ hậu đãi sau này của các nhà cung cấp.Trên đây là một số những lời khuyên với bạn đọc, hy vọng sẽ giúp ích cho người dùng trong việc lựa chọn những thiết bị máy quét thẻ từ phù hợp, chất lượng và an toàn nhất

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận