Sản phẩm: cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên miền nam

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên miền nam

Mô tả sản phẩm

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên miền nam

 

Hiện nay máy chấm vân tay cùng với sự phát triển của nền kinh tế thế giới ngày càng hội nhập, để đáp ứng nhu cầu quản lý và giám sát hoạt động của doanh nghiệp tại nước ta ngày càng cao hơn.  cụ thể là quản lý nguồn nhân lực. Người lao động là yếu tố then chốt, quyết định thành công hay thất bại của một công ty hay tổ chức.Với bất cứ một công ty hay tổ chức thành công hay thất bại dựa vào sự chuyên nghiệp trong cách quản lý hay điều hành, vận hành, phân công công việc của từng cá nhân trong một tổ chức. và để làm cách nào để đảm bảo sự bình quyền và công tâm trong việc chấm công, quản lý, trả lương cho nhân viên. Sự ra đời của hàng loạt thương hiệu chấm công vân tay ngày cảng hiện đại, làm cho nhà quản lý hay công ty phân vân không biết lựa chọn thương hiệu hay sản phẩm đảm bảo uy tín, chất lượng…

 

Những loại chấm công bằng vân tay chủ yếu hiện nay được chia thành các dòng máy như máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ. Với mỗi dòng máy chấm công lại có những ưu nhược điểm riêng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường làm việc sạch sẽ như trong các văn phòng hay các tòa nhà cao ốc thì việc sử dụng đầu đọc vân tay là phù hợp nhất bởi máy chấm công vân tay có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, kiểu dáng lại thanh lịch và sang trọng đã mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

máy chấm công ronald jack x628 được áp dụng công nghệ nhận dạng sinh trắc học ngày một cải tiến nhiều hơn giúp chấm công nhanh cũng như chính xác hơn rất nhiều. Hơn thế nữa với công nghệ nhận dạng Figger v10 cho phép cả nhận dạng những vân tay bị mờ, hay bị mất nét. Bên cạnh đó máy chấm công thẻ cảm ứng lại sử dụng thẻ không tiếp xúc RFID để chấm công, tốc độ cực nhanh với thời gian chưa đầy 1 giây cho 1 lần quẹt thẻ , nó hoạt động liên tục cũng như bền bỉ đó là yếu tố quan trọng đã lý giải tại sao rất nhiều khu công nghiệp, hay nhà máy sản xuất đến vài trăm cũng như vài nghìn nhân viên lựa chọn máy chấm công bằng thẻ.

 

  • hệ thống kiểm soát ra vào hay máy chấm công thẻ cảm ứng còn rất nhiều để doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Vì được kết hợp với phần mềm máy quét thẻ từ chuyên nghiệp, cũng như quản lý nhân sự có thể chấm công hằng ngày hoặc tại bất kỳ thời gian nào. Nó có nhiều hình thức chấm công đa dạng có thể xử lý các thông số giờ công,hay ngày công,cùng với tăng ca,cũng như nghỉ phép,hay nghỉ lễ,... một cách nhanh chóng và chính xác. Dữ liệu chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, có hỗ trợ trích xuất ra file excel tại bất kỳ thời điểm nào cần đến.

 

 

Dữ liệu máy đọc thẻ từ được lưu trên máy là những bản ghi thời gian kèm ID để có thể ra được các báo cáo chấm công cần thiết, lúc này phần mềm sẽ đảm nhân việc đó. Phần mềm tải về dữ liệu đã được lưu trên máy bằng USB hay đường mạng rồi khớp lại với tên nhân viên thông qua số ID nhân viên, giờ máy chấm công bằng thẻ này sẽ được phần mềm tính toán dựa trên khung thời gian làm việc tương ứng (ca làm việc của từng người) để xác định đối chiếu thời gian làm việc của nhân viên, hay thời gian làm thêm, hoặc thời gian đi muộn, hoặc thời gian về sớm…

 

Chức năng của máy đọc vân tay,Chấm công và chấm công bằng thẻ giấy. Những dòng máy có chức năng chỉ chấm công có nghĩa là nó làm nhiệm vụ duy nhất là ghi nhận thời gian ra vào của từng ID để phục vụ cho việc xử lý bảng chấm công đối với loại vừa chấm công đồng thời kiểm soát ra vào có thêm chức năng điều đóng mở cửa ra vào. Vì vậy, khi lựa chọn loại máy và nhà cung cấp, người dùng nên xác định rõ nhu cầu quản lý tại đơn vị của mình như thế nào để chọn được loại phù hợp nhất.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcong xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận