Sản phẩm: cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường việt nam

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường việt nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường việt nam

 

Hệ thống máy chấm công là sinh trắc học đối với tất cả các mục đích,một sinh trắc học thiết bị chấm công mới được nhanh chóng thay thế các công ty cách theo dõi nhân viên của họ.doanh nghiệp hiện nay nhận thẻ thời gian và chi phí cho họ công nghệ chấm công lớn,từ bạn thân đấm.nó là như vậy dễ dàng,nhanh chóng.và kinh tế chuyển đổi,nó là một cách nói để nói rằng thiết bị của sinh trắc học.hệ thống máy chấm công vân tay thay đổi tất cả mọi thứ,việc tiết kiệm bắt đầu ngay lập tức và sẽ bắt đầu trả tiền cho bản thân trong tuần.kể từ khi nó cũng làm việc với chương trình bảng lương hiện tại của bạn,nó dễ dàng hơn bạn mong đợi. Không có phần mềm bổ sung cần thiết.

 

sử dụng công nghệ đầu đọc ghi thẻ mifare không bao giờ có thể bị hỏng hoặc bị đáng cắp,chủ doanh nghiệp có thể xem những người đến và đi trên máy tính của họ hoặc mac từ bất cứ nơi nào trên thế giới.một khi một thẻ được quét nó đi đến một thiết bị dựa trên đám mây,không có bộ nhớ thêm là cần thiết và dữ liệu không bao giờ mất.hệ thống phần mềm chấm công sinh trắc học này cho thấy các báo cáo trong thời gian thực và kết thúc thời gian lận,Các nhân viên khi cần thiết để lập bảng, danh mục, duy trì và gọi điện trong giờ bây giờ là không cần thiết. Đơn giản chỉ cần cắm hệ thống vào, đầu vào nhân viên của bạn tên, và quét ngón tay của mình.Hệ thống chấm công vân tay là như xanh vì nó rất dễ dàng để cài đặt vì không có giấy tờ, vật tư của bất cứ loại nào là cần thiết.

 

Bằng cách sử dụng phần mềm thiết bị chấm công có thể lưu tất cả các doanh nghiệp với người lao động tiền. Hầu hết các doanh nghiệp có thể tạo ra một mối tương quan trực tiếp giữa số tiền được đầu tư vào nghiên cứu và phát triển của sản phẩm, dịch vụ và sự thành công của doanh số bán hàng. Bằng cách cắt giảm chi tiêu không cần thiết và tập trung vào hiệu quả tại nơi làm việc. Một doanh nghiệp có thể tiết kiệm tiền ngay bây giờ và đầu tư vào các sản phẩm và dịch vụ trong tương lai sau này.

 

  • ngoài ra công ty chúng tối có thể kể thêm thiết bị an ninh để doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Dễ dàng và khả năng tiếp cận chỉ là hai trong số các thành phần kinh doanh thân thiện với công cụ này. Theo Hiệp hội lương mỹ,có một 5% mất tiền trung bình hàng năm do các vấn đề thời gian ghi âm không chính xác. Chúng tôi sử dụng phần mềm thẻ giấy chấm công, tổn thất doanh thu như vậy sẽ tránh được. Bạn có thể bắt đầu tiết kiệm tiền cho các khu vực quan trọng hơn, dự án, vv. Thay vì "săn đuổi" nhân viên cho thẻ thời gian của họ hoặc để biết chi tiết chính xác về giờ làm việc, chúng tôi với phần mềm đầu đọc thẻ mifare giờ làm nhân viên của bạn sẽ chăm sóc của các vấn đề này thường được kích thích.

 

 

Với máy chấm công bằng thẻ không có thẻ hướng dẫn để thời gian bị hiểu sai. Bạn có thể dựa vào dữ liệu của bạn được an toàn và đáng tin cậy. Cả bạn và quản lý tiền lương của bạn sẽ tốn nhiều thời gian điều chỉnh dữ liệu trong các báo cáo thời gian của bạn . Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu của bạn trong một tai nạn máy tính văn phòng. Điều này là do các cửa hàng vietnamsmart thời gian của bạn và các báo cáo tham gia trong các đám mây.

 

Doanh nghiệp của tôi có thể làm gì,Câu trả lời là một máy chấm công bằng thẻ từ công nghệ sinh trắc học. Các hệ thống chấm công là tốt nhất trong ngành công nghiệp. Các hệ thống sử dụng một máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Trong ví dụ trước với Tim và Frank. Tim thậm chí sẽ không có được ý tưởng để yêu cầu Frank đồng hồ ông trong. Cách một nhân viên chấm công trong hay ngoài với hệ thống chỉ là với một dấu vân tay. Điều này đảm bảo rằng nhân viên là trên đồng hồ khi họ nói rằng họ đang có. Các hệ thống sinh trắc học là chính xác nhất trong ngành công nghiệp.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và nhận dạng khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận