Sản phẩm: giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên hà nội

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên hà nội

Mô tả sản phẩm

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên hà nội

 

Vấn đề quản lý nhân sự đặc biệt là chấm công hiện nay trong các doanh nghiệp đang trở nên ngày càng đơn giản nhờ máy chấm công vân tay,hệ thống góp phần to lớn đến việc kiểm soát và quản lý nhân viên.vì vậy việc lựa chọn và sử dụng thiết bị máy chấm công đang là ưu điểm dành cho các doanh nghiệp,tuy nhiên không phải ai cũng am hiểu về loại máy này,sau đây.chúng tôi đưa ra những lưu ý để lựa chọn hệ thống chấm công cho nhân viên bằng vân tay để lựa chọn giúp bạn sử dụng máy hiệu quả và chính xác nhất.

 

thiết bị chấm công thường được kết nối với máy tính thông qua dây mạng,tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng trường hợp xảy ra lỗi kết nối mạng sẽ phải kết nối thông qua USB,lựa chọn phần mềm chấm công thông minh để có thể khắc phục mọi sự cố.tránh xảy ra sai xót,đặc biệt là sai xót về việc chấm công cho nhân viên.việc áp dụng công nghệ chấm công bằng vân tay khá là quan trọng vì nó quyết định độ nhạy và chính xác việc chấm công,nếu doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất.vân tay công nhân có thể bị dính nhiều bụi bẩn làm cho việc xác nhận vân tay sẽ khó khăn hơn và thông tin đưa lên máy tính sẽ bị lỗi,vì vậy lựa chọn máy chấm công kết hợp nhiều hình thức chấm công như sử dụng mật mã,thẻ,...sẽ đảm bảo tính chính xác cao hơn rất nhiều.

 

cân nhắc giữa các loại công nghệ chấm công,thẻ giấy chấm công,thẻ từ hay vân tay,tại sao nên chọn công nghệ đó.chi phí dự kiến là bao nhiêu,với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.cung cấp thiết bị đầu đọc thẻ mifare chính hãng, vietnamsmart khuyên rằng.nếu doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp sản xuất như nhà máy hay các xí nghiệp,vân tay của công nhân viên thường bị dính bẩn thì không nên sử dụng máy chấm công vân tay.đối với các doanh nghiệp thường thì các bạn nên sử dụng máy chấm công vân tay vừa đảm bảo tính bảo mật lại chống tình trạng chấm công hộ.

 

  • Dựa trên một số tiêu chí trên , các bạn sẽ hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm mình cần. Từ đó, bạn có thể đi đến việc lựa chọn nhà cung cấp một cách dễ dàng hơn.

 

 

dòng máy chấm công bằng thẻ từ sử dụng trực tiếp thẻ cảm ứng không tiếp xúc là RFID viết tắt của Ridio Frequency Identification để quẹt qua đầu đọc ghi nhận thời gian vào / ra,theo đó.mỗi nhân viên được cấp 1 mã thẻ duy nhất trong một khoảng thời gian xác định,khi ra hoặc vào.nhân viên sẽ dùng thẻ quẹt qua đầu đọc để ghi nhận thời gian ra vào của mình,qua đó người quản lý dễ dàng giám sát nhân viên hơn.

 

 

Nổi bật hơn là đa số các doanh nghiệp nhân viên, hoặc công nhân đều làm việc bằng tay chân, khi chấm công bằng thẻ hay vân tay có thể gây ra nguy cơ lây lan các dịch bệnh ….Nhưng với máy chấm công nhận dạng khuôn mặt ta không lo tay nhân viên dính dầu mỡ, hay bụi bẩn sau khi làm việc gây cản trở chấm công….. Vì do hệ thống máy chấm công nhận diện khuôn mặt các nhân công, hoặc nhân viên sẽ không phải trực tiếp chạm vào máy mà vẫn chấm công được.

 

Lợi ích của việc chấm công với hệ thống máy chấm công bằng thẻ không còn bàn cãi nữa bởi đã được rất nhiều công ty kiểm chứng. Nhưng để chọn được dòng đầu đọc ghi thẻ mifare chính hãng với chất lượng tốt đòi hỏi các nhà quản lý phải tìm được các địa chỉ cung cấp uy tín,cũng như địa chỉ có chế độ bảo dưỡng và tư vấn chăm sóc tốt nhất để bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận