Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường hà nội

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường hà nội

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường hà nội

 

máy chấm công bằng thẻ hiện nay càng trở nên phổ biến trong các cơ quan xí nghiệp. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn về mẫu mã cũng như nhiều công dụng của máy châm công hiện nay thì nhiều doanh nghiệp tỏ ra phân vân không biết lựa chọn máy chấm công như thế nào cho hợp lý với những yêu cầu của doanh nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc. Sau đây, vietnamsmart chúng tôi sẽ đưa ra một số chú ý sau. Hi vọng sẽ giúp được bạn lựa chọn được máy chấm công bằng thẻ từ phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 

khi thực hiện việc chấm công,bạn cần chú ý để tay ở trạng thái khô ráo.sạch sẽ,nếu tay bạn bị ướt hay dính bẩn “ mắt “ máy sẽ giảm độ nhạy bén và có thể không nhận diện được vân tay.vì vậy,nếu như bạn dính mưa hay bẩn thì bạn nên lau lại cho tay khô và sạch sẽ để việc chấm công không xảy ra sai sót.một trường hợp khác nữa mà khá nhiều nhân viên gặp phải khi sử dụng máy chấm công đó là nhầm lẫn vân tay mình đăng ký khiến việc thử lại diễn ra nhiều lần,các bạn cần nhớ kĩ và chính xác vân tay đăng kí để đảm bảo đánh giá chính xác thời gian làm việc của máy chấm công vân tay.

 

Khá nhiều doanh nghiệp chủ quan cũng như để tạo thuận tiện cho nhân viên trong việc chấm công một cách nhanh và dễ dàng mà đặt thiết bị chấm công cảm ứng ở ngay cửa ra vào, ngoài trời chỉ có mái che nhỏ. Như vậy, sẽ làm giảm hiệu quả chấm công và tuổi thọ của sản phẩm.Việc chiếu ánh nắng trực tiếp và mưa sẽ gây han rỉ sản phẩm, thiết bị nóng lên hay bị dính nước mưa sẽ khó nhận diện vân tay. Thậm chí, không tăng hiệu quả thẻ giấy chấm công mà còn làm giảm hiệu quả đi rất nhiều. Doanh nghiệp cần tiến hành đặt máy tại nơi có mái che nắng, mưa, không tiếp xúc với ánh mặt trời, có thể trong hầm gửi xe…

 

  • Thích hợp sử dụng với các văn phòng, trường học, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, …

 

 

Việc áp dụng công nghệ đầu đọc ghi thẻ mifare khá là quan trọng vì nó quyết định độ nhạy và chính xác việc chấm công. Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất,vân tay công nhân có thể bị dính nhiều bụi bẩn làm cho việc xác nhận vân tay sẽ khó khăn hơn và thông tin đưa lên máy tính sẽ bị lỗi. Vì vậy lựa chọn máy chấm công kết hợp nhiều hình thức chấm công như sử dụng mật mã, thẻ…sẽ đảm bảo tính chính xác cao hơn rất nhiều.

 

 

Nhân viên khiếu nại có đi làm nhưng phần mềm chấm công không tính công: Kiểm tra lại dữ liệu thô (nếu có ). Còn bình thường máy chấm công nhận dạng khuôn mặt chính hãng sẽ rất hiếm khi xảy ra lỗi như trên.Nếu dữ liệu thô có ghi nhận nhân viên đi làm thì thử kiểm tra xem nhân viên có đi làm đúng thời gian quy định, các điều kiện của công ty đề ra hay không. Nếu vi phạm, coi như là vắng mặt.

 

Tính năng của máy, Một số loại đầu đọc thẻ mifare còn được chia ra làm 2 loại với chức năng riêng: một loại chỉ có chức năng chấm công và một loại vừa có chức năng chấm công, vừa có chức năng kiểm soát ra vào. Để hiểu hơn về sản phẩm và lựa chọn đúng theo nhu cầu của bạn thì các bạn nên liên hệ với bên tư vấn kỹ thuật của công ty để được giải đáp kỹ hơn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay ba càngcổng xoay ba càng hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận