Sản phẩm: thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên việt nam

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên việt nam

Mô tả sản phẩm

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên việt nam

 

Ngày nay,việc áp dụng các hệ thống công nghệ tiên tiến vào các hoạt động quản lý sản xuất ngày càng phổ biến hơn bởi những lợi ích mà nó mang lại không những giúp tiết kiệm nhân lực quản lý mà còn mang lại phong cách làm việc.quản lý hiện đại cho doanh nghiệp,máy chấm công là một trong những hệ thống như thế,sự ra đời của nó đã giải quyết vấn đề nan giải của các doanh nghiệp.công ty,nhà máy có số lượng nhân công đông đảo.hiện nay,trên thị trường đã xuất hiện 3 dòng máy chấm công chính là máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ.mỗi loại lại có những ưu điểm riêng phù hợp với từng loại doanh nghiệp.

 

máy chấm công thẻ từ dùng thẻ cảm ứng sử dụng trực tiếp thẻ cảm ứng không tiếp xúc là RFID viết tắt của Radio Frequency Identification để quẹt qua đầu đọc ghi nhận thời gian vào/ra theo đó,mỗi nhân viên được cấp 1 mã thẻ duy nhất trong một khoảng thời gian xác định.khi ra hoặc vào,nhân viên sẽ dùng máy quẹt thẻ qua đầu đọc để ghi nhận thời gian ra vào của mình,qua đó người quản lý dễ dàng giám sát nhân viên hơn.

 

Những loại máy chấm công bằng vân tay chủ yếu hiện nay được chia thành các dòng máy như máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ. Với mỗi dòng máy chấm công lại có những ưu nhược điểm riêng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường làm việc sạch sẽ như trong các văn phòng hay các tòa nhà cao ốc thì việc sử dụng máy chấm công vân tay là phù hợp nhất bởi máy chấm công vân tay có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, kiểu dáng lại thanh lịch và sang trọng đã mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

 

  • Lưu ý rằng dù là máy chấm công thẻ từ hay máy chấm công vân tay thì đều phải sử dụng phần mềm chấm công cài đặt trên máy tính.

 

 

Máy chấm công sẽ ghi lại khách quan và chính xác giờ giấc đi làm cũng như tan ca của nhân viên khi nhân viên đó đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công ronald jack. Một hệ thống chấm công bằng vân tay chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay và máy tính đã cài đặt phần mềm chấm công. Điều này giúp ích cho việc kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên một cách khoa học, chính xác và nhanh gọn. Hơn nữa, hệ thống chấm công có thể được lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong khi bị mất điện.

 

 

đầu đọc thẻ từ là thiết bị phần cứng dùng để nhận diện nên cần có khả năng kết nối với máy tính có cài đặt sẵn phần mềm chấm công trừ máy bằng thẻ giấy để truy xuất dữ liệu. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm có phần phức tạp nên cần người hướng dẫn và xử lý sự cố xảy ra nếu có.  Do vậy, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp có chế độ bảo hành tốt và thời gian bảo hành lâu dài, có thể hỗ trợ trực tiếp hoặc từ xa vào mọi thời điểm thì càng tốt.


 

Các thiết bị được kết hợp tạo thành hệ thống nhận dạng khuôn mặt ra vào thông dụng hiện nay thường bao gồm đầu đọc có chức năng giám sát nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ, mật mã. Khóa điện tử, nút nhấn exit, nút báo động, sensor cảnh báo cửa chưa đóng và còi báo động khi có truy cập ra vào bất hợp pháp… Cùng với đó là phần mềm kiểm soát trung tâm từ xa, giúp cho hệ thống kiểm soát chặt chẽ, hiệu quả và tối ưu hơn.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận