Tin tức: Bí quyết lưu trữ đồ cực hay cho phòng tắm nhỏ hẹp

Bí quyết lưu trữ đồ cực hay cho phòng tắm nhỏ hẹp

Nội dung

1. Ngay trên vòi nước

Nếu bạn không muốn xà phòng và các loại nước tẩy rửa khác bị bày bừa, lộn xộn xung quanh bồn rửa thì hãy sắm ngay một chiếc giá đựng đồ đặt trên vòi nước như dưới đây.

2. Không gian phía trên cánh cửa

Bạn có để ý thấy rằng không gian tường phía trên cửa phòng tắm thường bị lãng phí không? Đây chính là vị trí tiềm năng mà bạn có thể gắn các giá đỡ kiểu cổ điển lên đó để đựng khăn tắm, khăn lau đầu hay giấy vệ sinh chưa dùng tới.

3. Tận dụng thanh treo rèm tắm

Đừng ngại lắp đặt thêm một thanh treo rèm tắm nữa và tận dụng nó làm nơi treo khăn tắm hay quần áo mà bạn sẽ mặc sau khi tắm xong.

4. Vị trí ngay dưới chậu rửa mặt

Nếu chậu rửa mặt phòng tắm không kèm theo tủ đựng đồ bên dưới thì bạn có thể khắc phục điều này bằng cách bổ sung thêm giá đỡ. Như hình dưới đây, chủ nhà đã tận dụng 2 kệ góc đặt sát nhau để đựng khăn tắm, giấy vệ sinh và các dung dịch tắm rửa.

5. Đừng quên vị trí phía trên bồn tắm

Nếu ngay phía trên bồn tắm có một bức tường trống thì bạn nên cân nhắc lắp một bộ tủ đựng đồ ở đó, diện tích lưu trữ đồ sẽ được tăng thêm đáng kể đấy.

6. Ngay phía trên bồn cầu

Chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt các kệ đựng đồ phía trên bồn cầu. Trong trường hợp bạn không muốn khoan lỗ trên tường thì có thể tự chế một chiếc giá đỡ hình thang để treo khăn tắm hay giỏ đựng đồ.

7. Bên cạnh bồn cầu

Nhiều gia đình thường bỏ qua không gian giữa bồn cầu và tường thường do diện tích khu vực này rất hẹp, khó có thể để đồ dùng hay thiết bị gì ở đó. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, đây thực sự là một nơi lưu trữ đồ lý tưởng. Tất cả những gì bạn cần làm là lắp đặt thêm các kệ đựng đồ dọc theo chiều cao của tưởng. Tại đây, bạn có thể dùng để đựng khăn tắm, giấy vệ sinh hay thậm chí là cả bình hoa trang trí.

Phòng tắm dù chật hẹp nhưng nếu biết cách sắp xếp kheo léo, bạn vẫn có thể lưu trữ những món đồ cần thiết bằng cách tận dụng những vị trí dưới đây.
Phòng tắm đẹp

Nguồn: batdongsan.com.vn/mach-ban/bi-quyet-luu-tru-do-cuc-hay-cho-phong-tam-nho-hep-ar85887


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận