Tin tức: Bộ sưu tập giá kệ thông minh cho nhà nhỏ

Bộ sưu tập giá kệ thông minh cho nhà nhỏ

Nội dung

Một phần vì đã quen ở trong không gian nhỏ nhắn - nơi mà hệ thống giá kệ luôn luôn là chọn lựa hàng đầu để lưu trữ đồ dùng và cả tô điểm không gian nên vị kiến trúc sư này đã cho ra đời một loạt những mẫu giá kệ tiện lợi cho việc lưu trữ và rất đẹp để trang trí nhà.

giá kệ

giá kệ đẹp

giá kệ độc đáo
Bất kỳ góc nhỏ, bức tường, căn phòng nào... sự hiện diện của hệ thống giá kệ luôn luôn
giúp không gian trở nên xinh đẹp, ngăn nắp hơn

Với giá kệ có thể giúp tăng không gian lưu trữ lên rất nhiều nhưng điều gì khiến bạn bận tâm nhất? Hẳn là việc khoan lỗ, tháo lắp những chiếc giá này. Tuy nhiên, với những mẫu thiết kế giá kệ hiện đại này, bạn có thể tháo lắp chúng một cách nhanh chóng và gọn gàng. Trước hết, bạn chỉ cần khoan lỗ trên tường để cố định duy nhất một khung thép. Sau đó, cần bao nhiêu chiếc giá đựng thì chỉ việc ghép chúng vào những khớp nối sẵn có trên khung. Không cần thêm bất kì một thao tác khoan đục nào khác nữa.

giá kệ ấn tượng

giá kệ xinh đẹp

Đối với những khớp nối thông minh này, bạn có thể lưu trữ những món lặt vặt, linh tinh mà nếu như để ở đâu đó trên bàn làm việc, bạn có thể không chắc mình có thể gặp lại chúng một lần nữa hay không.

giá kệ sang trọng

Đặc biệt, còn có những giải pháp lưu trữ đồ trên giá kệ mà không cần khoan bất cứ một chiếc đinh vít nào vào tường. Đây có lẽ là chọn lựa hoàn hảo nếu bạn cũng đang sống trong một căn nhà cho thuê.

giá kệ nhỏ
Không có căn nhà nào là quá nhỏ, với hệ thống giá kệ thông minh này, bạn có thể
tạo ra một không gian lưu trữ ở bất cứ nơi nào trong nhà

Bạn có thể lựa chọn giá kệ bằng thép truyền thống hoặc “xịn” hơn là chất liệu gỗ thịt. Theo đó, hệ thống giá kệ này được phân chia thành ba loại đặc trưng: giá kệ thông thường, cửa trượt và ngăn kéo. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn có thể kết hợp với nhau để thích hợp với nhu cầu của từng người sử dụng.

giá kệ ngăn nắp

giá kệ tiện dụng

giá kệ màu sắc

Sau đây là một vài ví dụ về việc dùng hệ thống giá kệ thông minh trong những không gian khác trong nhà để chứng minh cho bạn thấy rằng hệ thống giá kệ thông minh này đa năng tới như thế nào.

giá kệ thông minh
Sử dụng mặt sau cánh cửa trượt để tăng không gian lưu trữ rất thông minh

giá kệ hoàn hảo
Đây là lựa chọn hoàn hảo khiến những bậc cha mẹ có con nhỏ đều sẽ không thể nào
kìm lòng được, quá ngăn nắp và gọn gàng

giá kệ nhẹ nhàng
Chiếc bàn vẽ đặc biệt này có thể cất trữ mọi đồ dùng cần thiết

giá kệ lớn

giá kệ cho nhà nhỏ

Đây là các bảng màu được sử dụng cho cửa trượt. Tùy vào cá tính và sở thích mà bạn được quyền chọn lựa màu sắc và kết hợp chúng với nhau.

giá kệ ưng ý

giá kệ xinh xắn

Với hệ thống giá kệ ấn tượng này, chắc chắn bất kỳ ai cũng cảm thấy hài lòng và thích thú mỗi khi ngắm nhìn “chốn đi về” của mình, nó như thể do chính bạn làm nên vậy!

Kiến trúc sư trẻ người Thụy Điển Anna G. quan niệm, những chiếc giá kệ không chỉ đơn thuần là không gian lưu trữ đồ đạc mà còn là nghệ thuật bố trí rất khôn ngoan và tinh tế.
Nội thất nhà đẹp

Nguồn: batdongsan.com.vn/mua-sam/bo-suu-tap-gia-ke-thong-minh-cho-nha-nho-ar74905


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận