Tin tức: Giá chậu cây tuyệt đẹp để trang trí nhà đón năm mới

Giá chậu cây tuyệt đẹp để trang trí nhà đón năm mới

Nội dung

Nếu như quá quen với những giá treo các chậu cây nhỏ lơ lửng lãng mạn hay các chậu cây cảnh cao đặt góc phòng, bạn nên nghĩ tới những chậu cây nhỏ có thể đặt cao lên với bộ giá đỡ. Các giá chậu cây này cũng không hề đơn thuần mà ngược lại, rất nhiều hình mẫu sản phẩm với thiết kế này đã ra đời có màu sắc, kiểu dáng và chất liệu khác nhau nhưng điểm chung của chúng đều nằm ở sự cổ điển và tinh tế cần có.

chậu cây

Trước hết là một giá chậu cây cao được thiết kế theo phong cách Retro. Đây là một sản phẩm được làm từ sắt có nét tinh tế thể hiện rất rõ trong thiết kế nên sẽ phù hợp với rất nhiều sự chọn lựa của bạn.

chậu cây đẹp
Bạn hãy thử sức như ví dụ này nếu muốn một chút sắc màu. Không chỉ là gam vàng,
bạn có thể lựa chọn bất cứ màu sắc nào mình yêu thích.

chậu cây độc đáo

Sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và sắt đã tạo ra chậu cây tuyệt đẹp. Dựa trên các thiết kế cổ điển, gồm một chậu màu cam và một giá đứng, có lẽ vì thế mà sản phẩm này được có tên Mid-century Bullet.

chậu cây ấn tượng

Bạn được sở hữu một dàn cây đẹp mê hồn như thế này sẽ thật xứng đáng với công sức bỏ ra. Thiết kế được hoàn hảo hơn với bộ khung làm từ lõi thép kết hợp hài hòa với lưới.

chậu cây tinh tế

Gỗ lại mang đến nét tương phản đáng yêu với sự tinh tế cổ điển trong khi kim loại là vật liệu tuyệt vời không thể thiếu. Thiết kế trên lấy cảm hứng từ những hình bóng của thập niên 50 và 60. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các chậu cây có màu trắng, đen hoặc đỏ để hoàn thiện hơn về sự hài hoà và vẻ đẹp.

chậu cây xinh xắn

Giá cùng với chậu cây này rất gọn gàng và dễ dàng nâng lên nhờ được chế tác từ đá và xi măng vật liệu tổng hợp. Hơn nữa, sự tương phản hoàn hảo không thể chối cãi giữa đen - trắng càng khiến cả bộ cây trở nên đáng mơ ước.

chậu cây cổ điển

Giống như nhiều bộ chậu cây khác, thiết kế này dựa trên các nét rất cổ điển, đặc biệt là cảm hứng tới từ những năm 1950. Vật liệu được lựa chọn cho giá cây này là sợi thuỷ tinh nén với lớp thép bọc bên ngoài.

chậu cây đáng yêu
Giàn treo được làm bằng gỗ này được xem như sản phẩm cao cấp hơn với kiểu dáng đẹp
và sự phong phú trong chọn chậu cây và giá thành

chậu cây phong phú

Hình dáng kim cương có lẽ là điểm nổi bật nhất trong giàn chậu cây này. Những màu trắng - đen cơ bản của thiết kế đủ để trở thành trung tâm trong căn nhà bạn.

chậu cây nhỏ

Bạn đừng quên bỏ qua việc chiêm ngưỡng giá và chậu cây mang tên Blue Okura này. Bạn có thể lựa chọn giữa màu cam, vàng và xanh dương như trong hình trên.

Bộ sưu tập giá chậu cây cảnh dưới đây sẽ mang đến một cái nhìn khác về thiết kế góp phần vào việc trang trí căn nhà trong dịp năm mới đang tới. Bạn hãy cùng tìm kiếm xem các chậu cây này có điểm gì chung nhé.
Trang trí nhà đón Tết

Nguồn: batdongsan.com.vn/mua-sam/gia-chau-cay-tuyet-dep-de-trang-tri-nha-don-nam-moi-ar75040


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận