Tin tức: Mẫu bồn rửa bát cứu cánh cho phòng bếp chật hẹp

Mẫu bồn rửa bát cứu cánh cho phòng bếp chật hẹp

Nội dung

1. Mẫu bồn rửa bát vát cạnh

Khu vực chữ L của dãy bàn bếp thường hay bị bỏ trống khá phí phạm. Vì thế, thiết kế bồn rửa bát vát cạnh chính là cách thông minh nhằm tận dụng không gian này. Đặc biệt, trong các căn bếp nhỏ thì đây chính là "cứu cánh" để bạn vẫn có thể bố trí được bồn rửa bát và tăng tính thẩm mĩ cho phòng bếp của mình.

Các thiết kế có hình chữ nhật truyền thống thường bị mắc phải lỗi là chiếc bồn rửa to quá mức cần thiết, vừa tốn nước vừa chiếm nhiều diện tích. Ngược lại, thiết kế bồn dành cho khu vực góc bàn bếp thường sẽ vát hai bên cạnh để vừa khít khu vực này. Bồn rửa to vừa đủ kết hợp vòi nước có thể xoay tự do, khu vực đặt thớt, thiết kế ngăn đựng thông mình để rau củ, hoa quả ráo nước sau khi rửa... vừa tiết kiệm diện tích vừa hiệu quả trong sử dụng.

nội thất
Tận dụng tối đa không gian góc dãy bàn bếp với thiết kế hình lục giác

nội thất đẹp
Những căn bếp có diện tích hạn chế với thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiện dụng

nội thất độc đáo

nội thất ấn tượng

Không gian góc dãy bàn bếp được tận dụng triệt để nhờ chiếc bồn rửa bát vát cạnh này. Với màu sắc nhẹ nhàng, thiết kế vòi nước tinh tế, chiếc bồn thích hợp với những căn bếp xinh xắn. Bên cạnh bồn để rửa, thiết kế này còn có chỗ để rau củ, hoa quả cho ráo nước cùng với lỗ thoát nước.

2. Mẫu bồn rửa bát đa năng

Bồn rửa bát đa năng là loại bồn không chỉ đơn thuần làm công việc rửa bát mà chúng còn có thể tích hợp rất nhiều những chức năng tiện ích để giảm thiểu việc dùng phòng bếp của bạn một cách tối đa.

bồn rửa bát tiện dụng

Bồn rửa mang tên Biancoronis này là một thiết kế đa năng và cực kỳ tiện dụng. Bên cạnh phần bồn rửa tròn quen thuộc, Biancoronis còn có hai bát rửa mini và một chiếc thớt bằng kính có thể dễ dàng tháo lắp với phần gờ ở chậu lớn. Nhờ sự cơ động và gọn gàng, thiết kế bồn rửa này rất thích hợp để dùng cho các khu bếp nhỏ.

bồn rửa bát linh động
Chiếc bát rửa này có thể tháo rời để làm bát đựng linh động

bồn rửa bát

bồn rửa bát nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn song rất tiện lợi bao gồm một bồn đựng rau củ, bồn rửa và cả chỗ để thớt

bồn rửa bát nhỏ
Bồn rửa bát đa năng hình tròn kết hợp gọn gàng rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhỏ

3. Mẫu bồn rửa bát tích hợp với bếp nấu

Bạn sẽ hài lòng nếu có một món đồ nội thất cực đa năng, bao gồm: bồn rửa bát - tủ bếp - bếp nấu, thậm chí có những thiết kế còn có thêm cả lò vi sóng. Đặc biệt, hoàn hảo ở chỗ nếu bạn không sử dụng đến, bạn có thể gập gọn lại toàn bộ để hô biến tổ hợp này trở thành một chiếc bàn hoàn hảo.

bồn rửa bát hoàn hảo

bồn rửa bát màu sắc

Thiết kế bếp mang tên Kitchoo này giống như một cái bàn khi không dùng nhưng nó có đủ một chiếc bồn rửa, một lò vi sóng kiểu ngăn kéo, hai bếp đun, một tủ lạnh cùng một máy rửa bát dạng nhỏ. Nó có thể không thể đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gia đình đông đúc song kiểu bếp nhỏ này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những không gian chật hẹp hay căn hộ nhỏ.

bồn rửa bát hiện đại

bồn rửa bát sang trọng

Compact Concept đã thiết kế kiểu bếp tròn có đủ một bếp điện, một bồn rửa, một tủ lạnh, một máy rửa bát, một cái bàn bếp, tủ lạnh và giá đồ. Bạn có thể để vừa một cái lò vi sóng tiêu chuẩn vào trong tủ đựng đồ bên trên.

Việc đặt bồn rửa bát làm sao cho hợp lý trong một gian bếp chật cũng là điều đáng phải suy nghĩ. Tuy nhiên, bạn sẽ hoàn toàn không còn phải đau đầu nữa với các mẫu bồn rửa bát sau đây.
Nội thất nhà đẹp

Nguồn: batdongsan.com.vn/mua-sam/mau-bon-rua-bat-cuu-canh-cho-phong-bep-chat-hep-ar74733


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận