Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến

Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến

Đường Điện Biên, Phường Lê Lợi, Hưng Yên, Hưng Yên , Hưng Yên , Hưng Yên

Thông tin

 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoàng Phát 2
 • Địa chỉ chủ đầu tư: Số 7/102 đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại chủ đầu tư: 0435583967 |
 • Email chủ đầu tư: hoangphat@hoangphatvn.com
 • Fax chủ đầu tư: 0435584057
 • Website chủ đầu tư: hoangphatvn.com
 • Logo chủ đầu tư: http://file1.batdongsan.com.vn/file.1788.jpg
 • Fax: Đăng nhập để xem
 • Email: Đăng nhập để xem
 • Địa chỉ trên bản đồ: Đường Điện Biên, Phường Lê Lợi, Hưng Yên, Hưng Yên

Bảng giá

Bảng giá

Hình thức Phân mục Tiến độ Diện tích (m2) Giá tham khảo
Cần bán Đất nền Đang thi công 46 - 60 m² 20 - 22 Triệu/m2

Giới thiệu

Giới thiệu

Lựa chọn quy mô mang phong cách kiến trúc được kết hợp giữa trung tâm thương mại lớn và chợ truyền thống, Chợ Phố Hiến được xem là điểm nhấn cho một công trình khang trang, hiện đại, đáp ứng tính năng quảng bá thương mại cao, nhưng vẫn giữ được nét cổ kính “Phố Hiến” xưa. Công trình bao gồm: một nhà chợ chính 7 tầng (gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm) qui mô trên 1030 kiot bán hàng, với diện tích bình quân 5 m2/kiot; và được phân bố các dãy kiốt bao quanh; ngoài ra dự án còn đầu tư khu tái định cư và khu kinh doanh chia lô để bán được phân khu bao quanh tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn là nhà chợ chính trên qui hoạch phối cảnh tổng thể dự án. Chủ đầu tư đã nghiên cứu hệ thống đường giao thông nội bộ; khuôn viên cây xanh, khuôn viên cổng chợ và các công trình phụ trợ khác hợp lý tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.
 

Tổng quan của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1
 

Khởi công xây dựng dự án là một công trình tiêu biểu chào mừng thành công của Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XVII, do vậy Chủ đầu tư sẽ tập trung hoàn thiện đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng và các hạng mục công trình, đáp ứng sự mong mỏi của các nhà kinh doanh hiện có và nhu cầu phát triển của các thương nhân trong khu vực. Với khuôn viên giới hạn về mặt bằng; công trình Dự án đáp ứng mô hình đầu tư lớn, khang trang, hiện đại, do vậy công ty Hoàng Phát đã quyết định lựa chọn các công nghệ trang thiết bị hiện đại và đồng bộ, áp dụng công nghệ quản lý, đảm bảo tiến độ đầu tư và chính thức đưa công trình vào khai thác sử dụng năm 2014.

 • Dự án được khởi công xây dựng vào ngày 24/12/2010.
 • Dự kiến Dự án Chợ Phố Hiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2014.

Dự án chợ Phố Hiến được đưa vào sử dụng sẽ góp phần vào sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, tạo cảnh quan đô thị, nâng tầm văn hóa kinh doanh, đảm bảo an ninh và môi trường sinh thái.

Vị trí

Vị trí

Dự án được tọa lạc tại trung tâm thành phố Hưng Yên, khu dân cư kinh doanh sầm uất trên đường Điện Biên 2 – là tuyến phố chính của thành phố Hưng Yên, sẽ đem lại lợi thế tự nhiên cho sự phát triển hoạt động kinh doanh thương mại và văn hóa du lịch của Chợ Phố Hiến.

Vị trí của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

Chợ Phố Hiến được hình thành từ năm 1978 và đến năm 1991 chính thức được xây dựng với quy mô nhỏ lẻ trên diện tích hơn 12.000m². Toàn chợ có trên 700 hộ tiểu thương hiện tại đang kinh doanh trong nhà chợ 2 tầng và kinh doanh rải rác ngoài trời và các nhà chợ tạm.
Hưng Yên là trung tâm đầu mối giao thông với các tỉnh lân cận, tiếp giáp và cách TP. Hà Nội về phía Tây khoảng 55Km, tốc độ phát triển của toàn tỉnh nói chung và TP. Hưng Yên nói riêng đang trên đà tăng trưởng trở thành một trung tâm kinh tế, chính trị lớn xứng tầm trên khu vực. Hệ thống giao thông đồng bộ đang được tỉnh đầu tư xây dựng, nối liền khoảng cách giữa Hưng Yên – Hà Nội – Hải Phòng. Vị trí địa lý thuận lợi, sự tăng trưởng của Hưng Yên đang là điểm tập trung của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài sự tăng trưởng của Hưng Yên, năm 2009 Chính phủ đã quy hoạch quần thể Đại học Phố Hiến sẽ hình thành vào năm 2012 trên tổng diện tích đầu tư xây dựng 1000 ha tại trung tâm TP. Hưng Yên.

Thiết kế

Thiết kế

Mục tiêu đầu tư xây dựng chợ Phố Hiến là: xây dựng nhà chợ, hạ tầng khu tái định cư và khu chia lô để bán. Việc đầu tư khu tái định cư và khu kinh doanh chia lô được phân khu bao quanh tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn là nhà chợ chính trên qui hoạch phối cảnh tổng thể dự án.
Dự án XD chợ Phố Hiến có những cơ sở hạ tầng sau đây:
          + Một nhà chợ chính 7 tầng (gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm) qui mô trên 1030 kiot bán hàng, với diện tích bình quân 5 m2/kiot; và được phân bố các dãy kiốt bao quanh;
          + Một nhà chợ phụ 2 tầng xây dựng bán kiên cố với tầng 1 được đổ bê tông cốt thép, tầng 2 cột bê tông cốt thép gác vì kèo thép lợp tôn. Mặt bằng chợ có chiều dài 38.8m, chiều rộng 24m phục vụ việc kinh doanh của các tiểu thương trong khu vực.
          + Khu tái định cư và khu kinh doanh chia lô để bán được phân khu bao quanh tiếp giáp với trung tâm thương mại lớn là nhà chợ chính trên qui hoạch phối cảnh tổng thể dự án.
          Chủ đầu tư đã nghiên cứu hệ thống đường giao thông nội bộ; khuôn viên cây xanh, khuôn viên cổng chợ và các công trình phụ trợ khác hợp lý tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Thiết kế, mẫu nhà của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

Theo đó, dự án có giải pháp quy hoạch kiến trúc hiện đại, đầy đủ tiện nghi, dự kiến gồm khoảng 181 nhà chia lô 5 tầng trên diện tích 10008,2 m2, cùng với hệ thống đường giao thông nội bộ; khuôn viên cây xanh, khuôn viên cổng chợ và các công trình phụ trợ khác hợp lý tạo nên sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại một không gian sống thoáng mát, trong lành suốt bốn mùa và đặc biệt đáp ứng được nhu cầu về nhà ở ngày càng cao của người dân thành phố. Dự án đã tạo sức hút mạnh từ khách hàng tại thị trường Hưng Yên ngay từ khi có thông tin triển khai xây dựng.

Hạ tầng - quy hoạch

Hạ tầng - quy hoạch

Khu nhà chợ Dự án gồm:
1. Một nhà chợ chính 7 tầng (gồm 5 tầng nổi, 2 tầng hầm):
Qui mô trên 1030 kiot bán hàng, với diện tích bình quân 5m2/kiot; và được phân bố các dãy kiốt bao quanh;
Không gian kinh doanh rộng lớn với giao thông mạch lạc rộng (4.1- 4.5m) và thoáng đãng. Các ki ốt kinh doanh phân chia hợp lý, quay lưng vào nhau, thuận tiện tiếp cận khách hàng. Hệ thống thang bề thế gồm hệ thống thang tự hành, thang, hệ thống thang máy, thang thoát hiểm thuận tiện cho việc đi lại và chở hàng.
Ngoài ra có riêng hệ thống cấp điện, cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy hiện đại, đạt tiêu chuẩn đảm bảo nhu cầu và an toàn cho chợ.
Giải pháp bảo vệ môi trường và xử lý ô nhiễm được thực hiện theo quy chuẩn ngay từ khâu thiết kế kiến trúc, thiết kế kỹ thuật.

Hạ tầng, quy hoạch của Dự án Đầu tư Xây dựng Chợ Phố Hiến | 1

2. Một nhà chợ phụ 2 tầng xây dựng bán kiên cố với tầng 1 được đổ bê tông cốt thép, tầng 2 cột bê tông cốt thép gác vì kèo thép lợp tôn. Mặt bằng chợ có chiều dài 38.8m, chiều rộng 24m phục vụ việc kinh doanh của các tiểu thương trong khu vực.

Maps:


Nguồn: batdongsan.com.vn/du-an-khac-hung-yen-hy/dau-tu-xay-dung-cho-pho-hien-pj565


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận