chung cư mai trang tower

chung cư mai trang tower

16 phạm hùng
  • 0965534224

Giới thiệu

Giới thiệu

Dự án chung cư Mai trang tower được cấp phép vào đầu năm 2014 nhưng do vướng mắc về tài chính nên hiện nay dự án vẫn chưa được triển khai.

Nhưng trong thời gian sớm sắp tới dự án sẽ được triển khai lại và dự kiến sẽ đem lại cơn sốt cho thị trường bất động sản tại khu vưc Cầu giấy cũng như thành phố Hà Nội.

Chung cư Mai trang tower nằm tại 16 Phạm Hùng ,Quận Từ Liêm Hà Nội..Vị trí trắc địa khi gần các trung tâm hành chính và thể thao văn hóa của quận Từ Liêm.
Có vị trí đắc địa, tọa lạc tại mặt đường Phạm Hùng, ngay gần bến xe Mỹ Đình. Đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, có không gian sống rộng rãi thoáng mát
Ngay gần bến xe Mỹ Đình, cạnh cục đăng kiểm Việt Nam
Gần với các khu đô thị mới cực kì phát triển như: KĐT mới Mỹ Đình, KĐT mới Sông Đà, KĐT mới The Manor, The Garden, Keangnam….
Phía trước là mặt đường Phạm Hùng, phía sau là công viên cây xanh
Phía Tây Nam là đường Trần Bình, phía đông bắc tiếp giáp cục đăng kiểm
Dự án có 4 tầng hầm, 33 tầng nổi, với tổng diện tích để xe là 11.926 m2 thiết kế bãi đỗ xe tự động với 324 chỗ để ô tô và 274 chỗ để xe máy

Trung Tâm Thương Mại, Văn Phòng và Nhà ở – Mai Trang Tower. Tại số 16 Phạm Hùng – Hà Nội. Dự án có vị trí đắc địa. Đây là trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, với đường cao tốc từ Sân bay Quốc tế về 28km là trục chính của thủ đô Hà Nội, phía sau là khu công viên cây xanh và bãi đỗ xe tự động. Là khu đất vàng của thu đô Hà Nội. Chính vì vị trí đắc địa của dự án vậy Công ty Mai Trang chúng tôi mong muốn xây dựng nơi đây thành một toà nhà cao tầng hiện đại là điểm nhấn cho đường Phạm Hùng nói riêng và thủ đô nói chung với chức năng là Trang tâm Thương mại – Văn phòng.

Liên hệ với phòng bán hàng dự án để có những thông tin chính xác và đầy đủ nhất về dự án chung cư mai trang tower

Hotline: 096 553 4224 

Chúng tôi cam kết với khách hàng:
– Chúng tôi lấy lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu.
– Chúng tôi làm việc uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn trung thực nhất, nhiệt tình nhất.
– Cam kết không bán chênh, bán đúng giá gốc của chủ đầu tư.
– Giải quyết thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian của khách hàng.
– Hỗ trợ khách hàng 24/24.

Maps:
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận