Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Minh Việt

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Minh Việt

Số 77 phố Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội , Tây Hồ , Hà Nội

Thông tin

Mô tả

Mô tả

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Minh Việt là doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ bất động sản công nghiệp tại Việt Nam, chuyên đầu tư cho thuê kho bãi nhà xưởng, vận tải và các dịch vụ khác.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Minh Việt đã được khách hàng tin tưởng về chất lượng sản phẩm và chính sách sau bán hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, trở thành một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Đạt được sự thành công như ngày hôm nay Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Minh Việt đã trải qua rất nhiều quá trình gọt giũa, đúc kết kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh, khởi đầu từ những bước đi nhỏ nhất,…

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Khu công nghiệp Minh Việt được thành lâp ngày 28/07/2016 với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư, kinh doanh bất động sản công nghiệp: nhà máy sản xuất cho các doanh nghiệp FDI, kho vận cho các doanh nghiệp Logicstic, kho chứa hàng của các tập đoàn bán lẻ và các sản phẩm bất động sản khác…

Với quan điểm: “Đầu tư có trọng điểm và rộng khắp tại các tỉnh thành có cảng biển, cảng hàng không trong cả nước và đặc biệt là các vị trí giao thông huyết mạch tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên và Hải Phòng, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng”.

Với nỗ lực không ngừng, tháng 11/2016 Minh Việt đã đầu tư hơn 70.000 m2 kho xưởng công nghiệp và hơn 100.000m2 kho City. Chúng tôi trở thành doanh nghiệp tư nhân kinh doanh bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam về chất lượng phục vụ và mạng lưới rộng khắp.

Bên cạnh đó, Minh Việt còn phát triển các thành viên để doanh nghiệp ngày càng hoàn thiện chuyên nghiệp như: MINHVIET E&C - Đơn vị chuyên thi công nhà xưởng công nghiệp; MINHVIET Logicstic khai thác dịch vụ logicstic đặc biệt là vận tải nội địa; May Villa - Kinh doanh căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê và dịch vụ khách sạn.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và đảm bảo pháp lý.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Khu Công nghiệp Minh Việt
- Địa chỉ trụ sở: Số 77 phố Xuân Diệu, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội
- Địa chỉ giao dịch: Số 20, ngõ 102 Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội
- Giấy phép kinh doanh: 0107522859 - ngày cấp: 01/08/2016
- Ngày hoạt động: 28/07/2016
- Giám đốc: Phạm Văn Thỏa
- Điện thoại: 0913523512 - Fax: 04.3569.0440
- Email: thoapv.mvg@gmail.com
- Website: http://minhviettoancau.vn/


 

Maps:


Nguồn: batdongsan.com.vn/dau-tu-du-an-tay-ho/cong-ty-cp-dau-tu-va-phat-trien-khu-cong-nghiep-min-ep2293


Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận