Sách: Combo: Sổ tay sử dụng đàn ông bìa mềm (Tặng kèm notebook và bookmark 2 mặt))

Combo: Sổ tay sử dụng đàn ông bìa mềm (Tặng kèm notebook và bookmark 2 mặt))
216.000
1970
53a6e4187f8b9a77248b456c

vi
: 14,5x20,5 cm

Mô tả

Bất kể bạn đã có bạn trai hay chưa, bạn có tin chắc rằng mình hiểu họ - người được Thượng Đế ưu ái sinh thành trước phái đẹp? Không chỉ phái đẹp mới mặc định tiềm ẩn những bí mật, mà bên trong đàn ông cũng là một bầu trời bí ẩn đang chờ được khám phá. Vì thế, Sổ tay sử dụng đàn ông là thứ nhất định không thể thiếu của mỗi cô gái.

Thượng Đế luôn thích trêu đùa con người. Mỗi lần bạn trang điểm cẩn thận ra ngoài đều không bao giờ gặp được diễm ngộ, mà khi bạn chỉ mặc quần đùi ra phố đi dạo thì lại thường có thể đụng phải người đàn ông bạn vừa gặp đã yêu. Cơ hội bao giờ cũng chỉ dành cho người phụ nữ luôn trong trạng thái sẵn sàng, vậy thì rốt cuộc làm thế nào mới có thể bảo đảm không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào? Đơn giản, ngay cả xuống lầu đi đổ rác, bạn cũng phải mặc lễ phục dạ hội mới được.

 "Sổ tay sử dụng đàn ông" của tác giả Lam Bạch Sắc được in trên chất liệu giấy xốp Phần Lan và do công ty TNHH Văn hóa Đinh Tị dự kiến phát hành cuối tháng 3 năm 2014, bộ combo có tặng kèm 01 Notebook và 02 bookmark 2 mặt.
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận