Sản phẩm: cung cấp thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực chính hãng trên thị trường toàn quốc

cung cấp thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực chính hãng trên thị trường toàn quốc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

cung cấp thiết bị máy chấm công thẻ cảm ứng tại khu vực chính hãng trên thị trường toàn quốc

 

Những hình thức chấm công trước kia thường tốn khá nhiều thời gian đồng thời hiệu quả không được cao, đôi khi nó còn ảnh hưởng đến kết quả và năng suất lao động. Vậy nên sự khác biệt trong các hình thức máy chấm công để quản lý cán bộ nhân viên ảnh hưởng ít nhiều đến sự thành công của các doanh nghiệp.do vậy việc lựa chọn được một hệ thống chấm công hiện đại giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như là một bước góp phần đến sự thành công đó. Trong đó máy chấm công vân tay được xem là một trong những công cụ chấm công hiệu quả giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

 

Vậy cụ thể chức năng dòng máy này đem lại đó là chấm công và kiểm soát mọi hoạt động ra vào của nhân viên đồng thời lưu trữ và thu thập dữ liệu nhằm phục vụ mục đích chấm công và tính lương. Việc triển khai thực hiện máy chấm công bằng vân tay ngoài việc giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp nó còn giúp theo dõi thời gian làm việc của nhân viên một cách dễ dàng. Cùng với khả năng hoạt động linh hoạt nó giúp tiết kiệm được tối đa công sức và sức lực của con người.

 

Ngoài ra trong trong trường hợp sử dụng hình thức quản lý bằng thủ công như trước kia thì việc dành thời gian ra để ghi chép, tính toán mất rất nhiều công sức và đôi khi còn có sự nhầm lẫn và có thể không có sự công bằng giữa các nhân viên vì vậy việc sai sót không thể tránh khỏi. Chính vì thế việc sử dụng hệ thống máy chấm công thẻ từ là một giải pháp tuyệt vời giúp dữ liệu được bảo mật và chính xác tuyệt đối bởi sai sót trong việc chấm công bằng thủ công có thể do tác động của con người thì giải pháp máy quẹt thẻ sẽ giúp các công ty, đơn vị, doanh nghiệp khắc phục triệt để tình trạng không đáng có và độ chính xác luôn được đảm bảo.

 

  • còn rất nhiều sản phẩm khác để cho các doanh nghiệp,công ty,cơ quan có thể lựa chọn như;

 

 

đầu đọc thẻ từ hiện nay đã và đang dần trở thành công cụ đắc lực trong quá trình quản lý nhân viên. Nó không chỉ giúp cho việc kiểm soát hoạt động của nhân viên một cách chính xác mà còn đem lại hiệu quả làm việc và hiệu quả trong kinh doanh.việc áp dụng lắp đặt hệ thống máy chấm công thẻ giấy vào quản lý và kiểm soát hoạt động của nhân viên, học sinh, sinh viên là một điều thực sự cần thiết. Nó giúp cho quá trình quản lý giờ giấc, thời gian ra vào được chính xác hơn từ đó làm tăng hiệu quả lao động của doanh nghiệp và hiệu quả học tập của nhà trường.

 

 

nhận dạng khuôn mặt cũng khá vệ sinh, bởi vì nhân viên không cần phải chạm vào bất cứ điều gì trên máy chấm công. Điều này giúp làm giảm sự lây lan của vi khuẩn hoặc virus trong một môi trường làm việc chung. Một số đồng hồ thời gian trên khuôn mặt cung cấp được xây dựng trong RFID đọc thẻ có thể được sử dụng như một phương pháp chấm công thêm thêm thay quét trên khuôn mặt là một lợi thế so với máy chấm công ronald jack.

 

Nếu bạn đang xem xét giải pháp máy chấm công, bạn có thể đi qua mặt Công nghệ công nhận là một trong những phương pháp kiểm tra sinh trắc học mới nhất có sẵn. Ưu điểm lớn nhất của nhận diện khuôn mặt với tay hoặc vân tay quét, là nó hoàn toàn không phải chạm vào bất kỳ thứ gì. Thiết bị máy chấm công khuôn mặt không thấm bụi hoặc bụi bẩn rằng tỷ lệ từ chối cao thường xuất hiện với dấu vân tay hoặc tay quét máy chấm công. Nó cũng loại bỏ vấn đề này với các nhân viên có làn da khô hoặc bị hư hỏng ngăn chặn họ sử dụng đọc dấu vân tay thành công.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và khóa từ cửa kính hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận