Sản phẩm: Các giải pháp kiểm soát cửa cao cấp trên thị trường tp.hcm

Các giải pháp kiểm soát cửa cao cấp trên thị trường tp.hcm

Mô tả sản phẩm

Các giải pháp kiểm soát cửa cao cấp trên thị trường tp.hcm

 

Hệ thống kiểm soát ra vào vân tay là một hệ thống cửa từ bao gồm các thiết bị khóa từ,khóa thẻ từ,khóa cửa bằng thẻ từ,khóa vân tay,cửa từ mở cửa nhằm mục đích bảo vệ,giám sát những khu vực quan trọng và hạn chế người không có nhiệm vụ ra vào,có các hệ thống khóa từ cửa bằng vân tay hoặc thẻ từ,kiểm soát ra vào bằng vân tay,...

 

Cũng như các dòng khóa vân tay cao cấp, phụ kiện khóa từ hà nội đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cho việc an toàn của người và tài sản trong gia đình là bộ phận của cửa kính không thể thiếu.Khóa cửa kính là khóa cửa không tay cầm, được gắn lên tay cầm của hai cửa. Khóa cửa kính thường được cung cấp mật mã và thẻ từ. Rất phù hợp lắp tại các văn phòng doanh nghiệp.

 

thiết bị cửa thẻ từ quản lý liên kết bao gồm một thiết bị điều khiển chính (controller device) bo mạch của thiết bị này hỗ trợ 4,8,16,32 đầu đọc thẻ,máy quét thẻ từ,đầu đọc thẻ và bộ điều khiển là hai thiết bị riêng biệt.một bộ điều khiển có thể có nhiều cổng kết nối đến đầu đọc thẻ,tức là nó có thể điều khiển được nhiều cửa.mỗi đầu đọc thẻ quản lý một khu vực hoặc một vị trí cửa mà đầu đọc thẻ đó được lắp đặt,với những hệ thống yêu cầu số lượng đầu đọc thẻ lớn hơn thì trên thiết bị điều khiển chính sẽ có các module mở rộng để liên kết với các thiết bị điều khiển mở rộng.

 

  • Hệ thống khóa cửa từ ngày nay được sử dụng khá phổ biến bởi tính tiện dụng và an toàn của nó. Các văn phòng điều hành, phòng IT, nhà xưởng, khu quản lý thi công...

 

 

Phần quản lý đóng vai trò kết nối, quản lý thông tin, phân quyền ra vào cửa, chấm công cho người dùng trên toàn hệ thống. Tuy nhiên hệ thống khóa cửa bằng thẻ từ có thể hoạt động độc lập mà không nhất thiết phải kết nối với phần mềm quản lý, vai trò của phần mềm quản lý tuy rằng là thành phần có thể không có nhưng đây lại là công cụ đắc lực cho nhà quản lý đối với hệ thống có nhiều thiết bị và có lượng người dùng cần quản lý lớn, phức tạp.

 

 

Thiết bị khóa vân tay giá rẻ này có nhiệm vụ quản lý dấu vân tay, đọc dấu vân tay của người dùng, so sánh dấu vân tay, lưu trữ thời gian ra vào cửa của từng nhân viên, điều khiển dau doc the tu và giao tiếp với phần mềm quản lý. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các thiết bị dạng này như Realand, Hip, Suprema, Virdi, Royal… Mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm khác nhau và tùy vào khả năng tài chính cũng như yêu cầu hệ thống mà sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau.

 

Như một thiết bị đầu cuối được thiết kế cho những người dùng yêu cầu kiểm soát truy cập phổ biến, hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay có thể hoạt động độc lập với các giao diện cho bên thứ ba khoa tu cua vao ra, nút thoát, cảm biến cửa, báo động và chuông. Các sản phẩm của hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay thường đi liền với các bộ khóa hút hoặc khóa thả chốt để tiện lợi cho phòng ban, giúp kiểm soát nhân viên ra vào trong phòng. Người bên trong có thể mở cửa hoặc dùng điều khiển từ xa khi có khách hoặc người lạ vào phòng.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận