Sản phẩm: Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay trên Miền Bắc

Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay trên Miền Bắc

Mô tả sản phẩm

Cách lắp đặt hệ thống máy chấm vân tay trên Miền Bắc

 

Giải pháp tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự và nâng cao khả năng sản xuất chính là giải pháp máy chấm công.hiện nay trên thị trường có nhiều loại chấm công ,khác nhau như máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công bằng thẻ từ,máy chấm công vân tay,...tuy nhiên hai loại máy chấm công phổ biến nhất chính là máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ từ.vậy hai loại máy chấm công này có những điểm gì khác nhau,đều cùng là sản phẩm máy chấm công hiện đại tuy nhiên mỗi loại sản phẩm lại có một đặc trưng xử lý nhận diện riêng biệt,thích hợp với các nhu cầu và quy mô chấm công riêng.

 

tuy nhiên máy chấm công thẻ từ với ưu điểm nổi trội là thực hiện chấm công nhanh.chỉ dưới 1 giây cho mỗi lần thao tác quẹt thẻ,bộ nhớ máy sẽ lập tức tiếp nhận mã thẻ được quẹt và dò tìm trong cơ sở dữ liệu đúng dãy mã số nhận được để xác nhận thông tin và mở / đóng cửa.hình thức chấm công này thích hợp với nhiều quy mô công ty,đặt biệt là công ty có hơn 1.000 nhân viên hoạt động với từ 2 - 3 ca làm việc mỗi ngày.số lượng đông,lượt quét thẻ trong một ngày nhiều nhưng được thực hiện nhanh chóng và chính xác nên đầu đọc thẻ từ được nhiều doanh nghiệp lớn chọn dùng.

 

từ việc xác minh vân tay,máy chấm công sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi bắt đầu làm việc.một hệ thống máy chấm công vân tay rất đơn giản,chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay ) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên.ngoài ra,hệ thống máy chấm công vân tay có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

 

  • Sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu như quản lý nhân viên, kiểm soát ra vào để có thể tính toán mức lương một cách chính xác.

 

 

do được kết hợp với phần mềm quản lý máy chấm công giá rẻ chuyên nghiệp,quản trị nhân sự có thể chấm công hàng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần.phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ,...một cách nhanh chóng,linh hoạt.ngoài ra,tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài,hỗ trợ trích xuất,truy vấn bất kỳ thời điểm nào.So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.

 

 

Đầu tiên là máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là RONALD JACKVF380, là thiết bị máy chấm công sử dụng phương pháp nhận diện khuôn mặt, có thể kết nối với khóa điện, cửa cảm biến, và nút exit. Ư điểm của máy là giá thành máy hợp túi tiền mà vẫn kết nối nhiều chế độ kiểm soát (khuôn mặt, mã PIN và thẻ RFID). VF380 nắm giữ vị trí tương đối, kích thước và hình dạng của đôi mắt người sử dụng, mũi, xương gò má, hàm để đảm bảo tính chính xác của việc xác định. Màn hình 3inch TFT dễ dàng cho việc thiết lập. Với VF380 bạn có thể quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào một cách hiệu quả nhất.

 

Mỗi người sẽ được đăng ký một quyền truy cập (vân tay, thẻ nhớ, mật mã…). Mỗi khi ra vào khu vực được kiểm soát thì họ phải sử dụng quyền đó (quẹt thẻ, in dấu vân tay…). Thông tin từ đầu đọc được gửi về phần mềm quản lý trên máy tính, phần mềm này sẽ kiểm tra tính hợp lệ của người truy cập. Nếu hợp lệ sẽ gửi lệnh mở cửa đến hệ thống chốt cửa. Nếu không hợp lệ sẽ trả thông báo về đầu đọc của máy chấm công ronald jack (truy cập không đúng…).

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 

Tính năng sản phẩm

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận