Sản phẩm: Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên thị trường Hà Nội

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên thị trường Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Sử dụng cổng barrier tự động thông minh trên thị trường Hà Nội

 

cửa tự động swing gồm các thiết bị sau,thiết bị cổng tay quay ba càng Tripod,bộ điều khiển trung tâm,đầu đọc thẻ từ,dây cáp tín hiệu giữa các thiết bị tới hệ thống phần mềm quản lý.hệ thống phần mềm quản lý và tất cả các dữ liệu được kiếm soát tại phòng trung tâm điều khiển.cửa tự động barie được sử dụng phổ biến ở khắp nơi,đặc biệt là các chung cư và khu vui chơi,cổng xoay Tripod cùng thẻ cảm ứng là giải pháp tuyệt vời để kiểm soát khách hàng chuyên nghiệp nhất.

 

thị trường barrie tự động việt nam hiện nay có sự góp mặt của hơn 70% sản phẩm nhập khẩu từ các nước.có thể kể tên một số thương hiệu thanh chắn an ninh xuất xứ từ các nước như. Barie Baisheng, barie Road, barie Shining, barie Yinglong, barie Jinkaida…trong số những hãng barie này,baisheng là dòng barrie tu dong được ưa chuộng hơn cả.với sự đa dạng về mẫu mã kiểu dáng,sự ưu việt trong tính năng vận hành,đặc biệt là mức giá bình dân,thanh chắn barrier là lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình xây dựng.

 

hệ thống cửa tự động barrier là thiết bị dùng để ngăn chặn các phương tiện giao thông,chúng vận hành hoàn toàn tự động nhờ nguồn điện dân dụng (220v).barie vận hành tự động nhẹ nhàng và nhanh chóng,người dùng chỉ cần sủ dụng remote (điều khiển) từ xa để bấm nút đóng / mở khi xác nhận cho các phương tiện được phép lưu thông.thậm chí từ khoảng cách 30m,remote vẫn có thể điều khiển động cơ barrier,trong trường hợp mất điện,chúng ta có thể sử dụng ắc - quy lưu điện giúp thanh chắn vân hành bình thường hoặc tạm thời dùng tay nâng / hạ cổng barie tự động.

 

  • Thêm lựa chọn với đèn LED được bố trí trên thân barie đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ cho barie.(với hai chế độ cho đèn hoạt động:chế độ sáng nhấp nháy khi động cơ barie hoạt động-chế độ sáng cảnh báo)...

 

 

Barrier tu dong chinh hang là một phần không thể thiếu của hầu hết các khu vực cần bảo vệ, các công trình xây dựng… Từ trường học, bệnh viện đến cơ quan hành chính, trụ sở doanh nghiệp, trung tâm thương mại, khu công nghiệp... sự xuất hiện của dòng thanh chắn tự động này được đánh giá sẽ tối ưu hóa hệ thống kiểm soát an ninh của các khu vực trên.

 

 

Trước hết việc lắp đặt cua tu dong barie cho các khu vực cần bảo vệ sẽ giúp kiểm soát các phương tiện giao thông ra vào trong ngày. Khi đến những nơi như trụ sở doanh nghiệp, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, bãi giữ xe khu chung cư, đô thị, trung tâm thương mại… mọi người đều phải dừng lại ở khu vực bảo vệ, trải qua việc kiểm tra thông tin cá nhân trước khi lưu thông trong khu vực đó. Barrier là dấu hiệu đầu tiên cho biết chúng ta cần dừng xe để nhân viên bảo vệ làm công tác kiểm tra thông tin cá nhân hoặc phát vé gửi xe…

 

Là một thiết bị cao cấp,he thong cua tu dong barrier,he thong cua tu dong barie,cổng barrier tự động có thiết kế hiện đại phù hợp với mỹ quan đô thị. Và tất nhiên việc lắp đặt sản phẩm này sẽ giúp các cơ quan, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, văn minh và an toàn trong mắt mọi người.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cổng xoay ba càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận