Sản phẩm: Tổng hợp những thương hiệu đầu đọc thẻ từ trên Hà Nội

Tổng hợp những thương hiệu đầu đọc thẻ từ trên Hà Nội

Mô tả sản phẩm

Tổng hợp những thương hiệu đầu đọc thẻ từ trên Hà Nội

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công với đa dạng chủng loại như,máy chấm công thẻ từ,thẻ giấy chấm công,máy chấm công vân tay,máy chấm công nhận dạng khuôn mặt,...trong đó máy chấm công vân tay được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi thiết bị kiểm soát ra vào chính xác,tính năng hiện đại,giá thành phù hợp.máy chấm công vân tay trở thành thiết bị hỗ trợ kiểm soát một cách công bằng nhất,máy không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp giúp cán bộ nhân sự có thể quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách tốt hơn.

 

hệ thống máy chấm công và thiết bị kiểm soát tích hợp chức năng tự động tính tiền lương hàng tháng,sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay.cung cấp một giải pháp của máy chấm công vân tay,tính tiền lương nhân viên toàn diện,phù hợp với nhiều mô hình quản lý khác nhau,giúp nâng cao hiệu quả quản lý,hiệu suất lao động,tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp,tăng tính tự giác chấp hành kỷ luật lao động của nhân viên đồng thời giảm thiểu thời gian trong công việc quản lý.

 

vì vậy,hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị chấm công kiêm kiểm soát để phục vụ cho mục đích chấm công đơn giản hoặc chỉ dùng vào mục đích kiểm soát ra vào hoặc kết hợp cả chấm công và kiểm soát ra vào.cả đầu đọc thẻ mifare và máy chấm công kiêm kiểm soát đều sử dụng chung một phần mềm do chính hãng cung cấp.với phần mềm cài đặt trên máy tính,người quản lý có thể thiết lập hạn chế quyền mở cửa ( ra / vào) cho các thành viên theo một lịch trình cụ thể.đầu đọc vân tay lắp đặt bên ngoài khu vực kiểm soát ( thông thường là cửa ra vào,có thể là cửa kính,cửa gỗ,...).

 

  • Cập nhật thông tin nhân sự, lương và các khoản phụ cấp, chia ca, đổi ca, đăng ký vào ra, đăng ký nghỉ phép cho từng nhân viên.

 

máy chấm công bằng thẻ từ ghi lại một cách chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công như : giờ vào, giờ ra, tăng ca, ra vào thường xuyên…Được thực hiện liên tục và được chiết xuất dữ liệu ra file excel thông qua một phần mềm chấm công được cài đặt trên máy vi tính. Đó cũng là điểm khác biệt giữa máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ giấy (được in trên thẻ giấy thông qua một ruy băng mực, trên thẻ giấy người ta chia sẵn 30 ngày trong 1 tháng, được ghi: tên nhân viên, bộ phận, giờ vào, giờ ra…máy sẽ in giờ ở thời điểm chấm công lên thẻ ở ô tương ứng).

 

 

Như vậy, với sản phẩm cao cấp này bạn sẽ không cần lo ngại việc tính công cho nhân viên phải như thế nào cho hợp lý và hiệu quả. Chỉ cần lấy dấu vân tay/ cung cấp ID nhân viên và cuối tháng xuất báo cáo chấm công qua cổng mạng hoặc cổng USB (trong trường hợp kết nối mạng gặp vấn đề) tất cả các công việc khác đã có đầu đọc ghi thẻ mifare xử lý giúp bạn. Vừa tiện lợi, chính xác vừa tạo ra được nhiều hiệu ứng tích cực như nâng cao tinh thần tự giác, nâng cao văn hóa doanh nghiệp.

 

các sản phẩm may cham cong bang the tu được vietnamsmart phân phối trên toàn quốc có thời gian bảo hành 12 tháng cho các lỗi của nhà sản xuất,riêng phần mềm chấm công được bảo hành trọn đời sản phẩm.công ty vietnamsmart được biết đến là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm đầu đọc thẻ mifare và máy chấm công uy tín hàng đầu tại việt nam.chúng tôi cam kết các sản phẩm trên hệ thống đều là hàng chính hãng,giải pháp phần mềm đồng bộ,dịch vụ hậu đãi tốt nhất.khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy chấm công nào tại vietnamsmart đều được miễn phí nhân công lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cua xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận