Sản phẩm: cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường toàn quốc

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường toàn quốc
2.000.000

Mô tả sản phẩm

cung cấp hệ thống sản phẩm đầu đọc thẻ mifara trên thị trường toàn quốc

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công,đa dạng về cả hình thức.chức năng,thương hiệu lẫn với giá cả.vì vậy nên dẫn đến nhiều sự bối rối khi lựa chọn máy chấm công cho cơ quan doanh nghiệp mình sao cho hợp lý nhất về sự hiệu quả cũng như giá cả,vietnamsmart chúng tôi.với nhiều năm kinh nghiệm triển khai máy chấm công vân tay hi vọng sẽ giúp các bạn có được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất khi lựa chọn máy chấm công chính hãng cho công ty mình.

 

quản lý nhân sự bằng thẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự,tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lắp đặt.việc sử dụng máy chấm công thẻ từ giúp nhà quản lý dễ dàng lưu lại giờ làm việc của từng nhân viên trong từng bộ phận,phần mềm quản lý sẽ xuất ra bảng báo cáo giờ đi làm,đi về.số ngày đi làm muộn,...việc này tùy theo cầu của người quản lý mà công ty lắp đặt máy chấm công giá rẻ sẽ cài đặt.

 

máy chấm công bằng vân tay trực tuyến trong hệ thống và mang lại yên tâm,Với chỉ mua hàng một thời gian của máy quét dấu vân tay USB, và một khoản phí dịch vụ nhỏ hàng tháng, sử dụng lao động có thể sử dụng hệ thống của đồng hồ trực tuyến trong hệ thống. Và nếu anh ta hoặc cô ấy là không hài lòng với các dịch vụ được cung cấp, sau đó các máy quét có thể được trả lại bất cứ lúc nào để được hoàn tiền đầy đủ.Vứt bỏ các aspirin, đau đầu không phải là một phần của thỏa thuận này.

 

  • hệ thống máy chấm công vân tay thông minh còn rất nhiều để cho doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Các công cụ đầu tiên bạn cần làm cho doanh nghiệp của bạn có lợi nhuận là đúng thời điểm và thiết bị đầu đọc thẻ từ tham dự. Nếu bạn có các chương trình sai, nhân viên có thể đăng nhập bất cứ giờ họ và đồng nghiệp của họ cần để vỗ béo tiền lương của họ. Điều này đã từng xảy ra tại các doanh nghiệp từ tiền lương đầu tiên do thời gian hoàn thiện và trang thiết bị đi học. Bây giờ nó không phải theo cách đó. Đó là thời gian để đưa công nghệ để làm việc cho bạn.

 

 

Hệ thống nhận dạng khuôn mặt với tính năng sống báo cáo, ngoài các báo cáo bảng lương thuận tiện, nhắc nhở email sẽ được gửi đến nhà tuyển dụng khi một nhân viên là muộn hoặc về sớm. Các nhà quản lý có được truy cập nhanh đến sống báo cáo 24/7 từ bất kỳ kết nối internet trên thế giới với máy chấm công ronald jack .Quản lý được chỉ định cũng có khả năng để thực hiện điều chỉnh cho những ngày bị ốm, gọi tắt hoặc thời gian nghỉ.

 

An ninh mạng cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong một công ty xử lý dữ liệu nhạy cảm. Hệ thống máy quẹt thẻ truy cập trong đó khoảng trên mạng máy tính thường được quản lý một vị trí trung tâm, với mỗi người dùng được đưa ra một bản sắc độc đáo. Một quản trị viên cấp quyền truy cập cho các nhân viên trên cơ sở từng trường hợp, sử dụng các thiết lập trong phần mềm quản lý.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị nhận dạng khuôn mặt ra vao và máy chấm công thẻ giấy hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn


 

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận