Sản phẩm: giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên miền nam

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên miền nam

Mô tả sản phẩm

giải pháp công tắc từ gắn cửa kiểm soát nhân viên trên miền nam

 

máy chấm công ronald jack x628 là một sử thừa kế và phát triển của một thiết bị chấm công thông thường lên thành một thiết bị hiện đạt có chức năng theo dõi và quản lý được cụ thể từng hoạt động vào ra của con người,với hệ thống này không còn đơn giản là việc sử dụng vào mục đích chấm công nữa mà nó còn là một giải pháp tích cực trong việc kiểm soát an ninh các khu vực vào ra khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu cùng những mục đích khác nhau thì hệ thống chấm công kiểm soát cũng có các hình thức như kiểm soát và chấm công vân tay,chấm công bằng thẻ,...điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình hơn.

 

máy chấm vân tay là thiết bị không thể thiếu trong các công ty,doanh nghiệp,để cho việc sử dụng và lựa chọn chấm công bằng vân tay đạt hiệu quản tốt nhất thì ngoài vấn để cần mỗi doanh nghiệp chú ý đó là nên lựa chọn những mẫu sản phẩm tốt.có sự tin cậy và đặc biệt hơn cả đó là phù hợp với đặc thù của từng khu vực và từng ngành nghề,tại việt nam thì ngoài vấn đề về khí hậu.thời tiết có thể gây ảnh hưởng tới máy chấm công,thì về ngành nghề hay lĩnh vực sản xuất.hoạt động cũng là một yếu tố quyết định do vậy mà những mẫu chấm công mà có khả năng chống nước hay chống bụi cũng sẽ luôn là mục tiêu lựa chọn hàng đầu hiện nay,vậy hiện tại có những mẫu nào đáp ứng được khả năng đó.

 

xét về chức năng cơ bản thông dụng nhất hiện nay,máy chấm công có các loại chính là,đầu đọc vân tay,máy chấm công thẻ cảm ứng,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công nhận dạng khuôn mặt  - máy chấm công vân tay,là máy chấm công sử dụng vân tay của nhân viên để tự chấm công cho mình khi đến làm việc và khi về và không thể chấm công hộ được ( trừ khi có sự gian lận của nhân viên với người quản lý ) - máy chấm công bằng thẻ,là máy chấm công sử dụng thẻ cảm ứng không tiếp xúc proximity,hoặc thẻ mafire để chấm công.

 

  • Máy chấm công bằng thẻ giấy: là máy chấm công sử dụng thẻ giấy để dập in giờ đến và giờ về của nhân viên trong công ty.

 

 

Bạn muốn đổi mới hệ thống chấm công nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiện đại nhất., bạn đang tìm hiểu về máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là một trong những phương pháp kiểm tra sinh trắc học mới nhất hiện nay trong các dòng máy chấm công. Ưu điểm lớn nhất của máy chấm công nhận dạng khuôn mặt với vân tay là nó hoàn toàn không phải chạm vào bất kỳ thứ gì. Cấu tạo thiết bị máy chấm công khuôn mặt không thấm bụi hoặc bụi bẩn rằng tỷ lệ từ chối cao thường xuất hiện với dấu vân tay hoặc tay quét máy chấm công.

 

Những thiết bị điện tử có khả năng sử dụng máy quét thẻ từ dữ liệu sinh trắc học để nhận dạng, bảo vệ thông tin bí mật của con người. Con người sẽ không phải lưu giữ hay ghi nhớ mật khẩu cho thư điện tử, thẻ ngân hang, thẻ ra vào… Chính phủ một số nước đã thử nghiệm thực hiện việc thắt chặt an ninh và quản lý hộ chiếu bằng công nghệ sinh trắc học, chip RFID. Tại Mỹ, thẻ tín dụng đã bắt đầu sử dụng ít do các chuỗi siêu thị, ngân hàng khách hàng trả tiền mua hàng bằng nhận dạng máy đọc thẻ từ.

 

thông qua plug and play,thiết bị của phần mềm tại nhà nhân viên đã sẵn sàng để đi làm mà không có nhiều giới thiệu.thiết bị này có một xuất sắc đảm bảo 100% cho miễn là bạn sử dụng nó,không có hợp đồng ký,hỗ trợ khách hàng 24/7 với số tiền bạn sẽ tiết kiệm bằng cách sử dụng hệ thống đầu đọc thẻ rfid.nó là rõ ràng đây là một lợi thế mà bạn cần,đây là tương lai của nhân viên chấm công.các chương trình phần mềm tại nhà nhân viên khác không cung cấp càng nhiều và không đi kèm với một lời hứa không có nguy cơ thành công hoàn toàn,liên hệ với câu hỏi của bạn,và đặt để sử dụng ngay hôm nay.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa xoay 3 càngcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận