Sản phẩm: hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên việt nam

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên việt nam
2.000.000

Mô tả sản phẩm

hệ thống quản lý khóa vân tay cao cấp chính hãng trên việt nam

 

Với những công nghệ hiện nay ngày càng phát triển và thay đổi không ngừng để đáp ứng theo nhu cầu đó kiểm soát ra vào,sử dụng thẻ từ đã ra đời được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi các tính năng chuyên nghiệp,hiện đại.an toàn tuyệt đối mà nó mang lại,vietnamsmart luôn luôn sẵn sàng tư vấn.giải đáp các thắc mắc và cung cấp kiểm soát vào ra chuyên nghiệp với giá thấp nhất.

 

công nghệ thực hiện các khoá vân tay chỉ cần một máy quét dấu vân tay gắn vào bất kỳ máy tính,máy quét USB là plug and play.bạn chỉ cần cắm nó vào,đăng ký nhân viên của bạn.và thực hiện,bạn giấy không nhiều.không cần thiết bị thêm nhiều hơn nữa,không có hàng tồn kho nhiều.hệ thống của khoá cửa vân tay giảm giá  trên tất cả các cấp,không chỉ có chi phí.nhưng các máy quét là kích thước của một cốc cà phê. Không chỉ bạn sẽ tiết kiệm tiền, nhưng điều đó không gian làm việc có giá trị.

 

kể từ hệ thống kiểm soát vào ra sử dụng công nghệ sinh trắc học với phân tích dấu vân tay,không có nhu cầu để biết thêm bất kỳ giấy tờ thời gian.đảm bảo rằng công ty sau thông qua với khả năng và tiêu chuẩn kinh doanh,màu xanh lá cây của họ hệ thống trong và ngoài phần mềm là thời gian tiên tiến nhất với kiểm soát truy cập trên thị trường sẽ loại bỏ hành vi trộm cắp thời gian và tăng năng suất.đó là thời gian để thúc đẩy thanh toán chính xác cho công việc chính xác,thay đổi văn hóa tại nơi làm việc của bạn.Làm cho kỷ nguyên mới của công nghệ làm việc cho bạn! Thực hiện chuyển đổi ngay hôm nay.

 

  • hệ thống kiểm soát cửa ra vào cong rất nhiều mẫu mã cho các doanh nghiệp có thể thao khảo và lựa chọn như;

 

 

khoá cửa điện tử với khả năng đóng mở theo lệnh người dùng đã được đưa vào thực tế,đây là một thiết bị đời mới,...rất phù hợp với những ngôi nhà thông minh,những nơi cần độ an toàn cao.khóa có thể lắp cho cổng chính,các cửa phòng ra vào hoặc các phòng đặc biệt.khi có ý định lắp khoá cửa từ bạn hãy lưu ý về yêu cầu độ dày,độ rộng của đố cửa của từng khóa để chọn được khóa ưng nhất.

 

 

Sản phẩm khóa vân tay cao cấp cung cấp công nghệ nhận dạng mới nhất trong công nghệ điện tử và rất dễ cài đặt và sử dụng. Khóa chỉ hoạt động trên 4 pin AA và cho phép truy cập với mã số cá nhân, vân tay hay thẻ của bạn... Khóa cũng có thể được kết nối với hệ thống an ninh,hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ và truy cập từ xa thông qua thiết bị di động hoặc kết nối internet được bảo đảm.

 

Khi sinh trắc học ngày càng trở nên nổi tiếng như một phương tiện nhận nhận dạng tích cực, mật độ sử dụng trong các hệ thống an ninh tăng lên rõ rệt. Một số ổ kiểm soát ra vào vân tay mới tận dụng lợi thế của các công nghệ như dấu quét vân tay, quét võng mạc , quét mống mắt và nghe giọng nói xác định để xác thực người sử dụng.


 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cửa thẻ từ và nhận diện khuôn mặt hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận