Sản phẩm: phân phối hệ thống cửa tự động flap barrier trên việt nam

phân phối hệ thống cửa tự động flap barrier trên việt nam

Mô tả sản phẩm

phân phối hệ thống cửa tự động flap barrier trên việt nam

 

Hệ thống thiết bị cổng an ninh phân làn tự động là một sản phẩm điện tử đã được ra đời từ lâu và được ứng dụng rộng tại các trung tâm thương mại,siêu thị,thư viện,bãi đỗ xe,sân bay,trung tâm thương mại,...công cộng có quy mô từ nhỏ đến lớn sử dụng để bảo đảm an ninh cho con người cũng như an ninh tài sản,khi nhắc đến cụm từ cửa kiểm tra an ninh.cổng tự động,cổng từ an ninh.có lẽ sẽ quen thuộc hơn là cái tên hệ thống kiểm soát an ninh công nghệ cao,tuy nhiên gọi theo cách nào cũng được,mọi người đều hiểu.

 

Tuy nhiên chi cần vị khách đó bước qua cổng tự động Barrier an ninh tại lối ra vào thì tín hiệu từ cửa điện tử này sẽ phát ra tiếng kêu và báo động bằng đèn đỏ liên hồi. Vì sao lại vậy Vì mỗi sản phẩm trong siêu thị đều được gắn mác/tem, trong đó có từ tính hoặc mã vạch. Khi bạn đi qua mà chưa tính tiền sản phẩm đó thì thiết bị an ninh sẽ phát hiện ra.Chỉ khi bạn đã thanh toán tiền từ máy tính tiền, máy tính tiền sẽ có nhiệm vụ khử từ tính của tem hoặc nhân viên tính tiền sẽ tháo mác đính trên sản phẩm ra, nên thiết bị cổng tự động flap barrier mới không báo động nữa. Vì thế, nếu nhân viên thu ngân có sơ suất bỏ sót một sản phẩm không tính tiền cho khách thì khi đi qua cổng an ninh, máy báo phát hiện trộm cắp, bạn sẽ rất “đỏ mặt” đấy.

 

thiết bị cong tu dong swing barrier ( cửa soát vé) của các khu vui chơi giải trí sử dụng công nghệ cổng xoay ba càng bán tự động là một trong những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất bây giờ. Đây là bước ngoặt đột phá trong ngành công nghệ kiểm soát ra vào.Vì có tính thẩm mỹ cao nên hệ thống được áp dụng tại các khu vui chơi giải trí,hoặc tích hợp cổng tự động swing barrier nhân viên làm việc tại các khu công nghệ cao…

 

  • có thể kể thêm nhiều thiết bị kiểm soát an ninh hay cổng tự động barrier thông minh để các doanh nghiệp lựa chọn như;

 

 

Có chức năng tự động mở cửa,chức năng tự động này dành cho những khu vực có lượng người được phép ra vào mà không cần thẻ hay vân tay như ra vào các trung tâm mua sắm, các khu thương mại,siêu thị,…. Chức năng này cần phải kết hợp với hệ thống camera giám sát và hệ thống cổng xoay 3 chạc báo động để quản lý an ninh tốt nhất.

 

 

Ở trạng thái bình thường hệ thống chốt cửa ngăn chặn việc có người lạ được phép tự do đi lại qua cửa kiểm soát.Mỗi người khi làm việc tại khu vực kiểm soát thì cần phải đăng kí trước vào hệ thống .Sau đó người quản lí sẽ cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ vào ra ,vân tay,mã số) .Khi chúng ta muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát họ bắt bộc phải sử dụng quyền này.Đầu đọc cổng xoay ba chạc vào được kết nối với máy tính qua đó thông tin vào ra của người truy cập vào khu vực quản lí nghiêm ngặt .Như vậy người quản lí sẽ dễ dàng có thể quản lí được quá trình làm việc của một người bất kì và đồng thời có thể kết hợp với cong tu dong flap barrier.

 

Chức năng tự động mở cửa,Chức năng tự động này dành cho những khu vực có số lượng người ra vào mà không cần dùng thẻ hoặc vân tay nhưng chức năng này phải kết hợp với camara để có thể giám sát cùng với hệ thống báo động để quản lý tốt nhất an ninh.Kiểm soát điều khiển, giám sát chung: đây là chức năng cho phép cửa an ninh phân làn tự động chung như thời gian nhân viên đã ra vào, hình ảnh của những người ra vào, thời gian, nhóm đối tượng,khu vực,...

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcong xoay ba cang hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 




Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận