Sản phẩm: phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường tp.hcm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường tp.hcm

Mô tả sản phẩm

phân phối thiết bị phần mềm chấm công trên thị trường tp.hcm

 

Hiện nay, việc sử dụng máy chấm công không còn là việc xa lạ với những cơ quan, doanh nghiệp ở Việt Nam. Cập nhật xu hướng đó, rất nhiều máy chấm công đã được phát triển và ra đời dựa trên tính năng như một chiếc chìa khóa mở cửa cho nhân viên, giúp việc quản lý giờ giấc, tính thời gian làm việc cho nhân viên trở nên dễ dàng, chính xác hơn nhiều cho doanh nghiệp. Ngoài ra, việc sử dụng máy chấm công vân tay còn giúp doanh nghiệp có một hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

 

tuy nhiên,vấn đề đặt ra là có nhiều sinh viên trốn học,trốn tiết,thuê người học hộ,...trong khi giáo viên bộ môn không thể kiểm soát cũng như nhớ mặt hết được,chính vì vậy mà một giải pháp hoàn hảo được đặt ra là sử dụng máy chấm công bằng vân tay để quản lý giờ giấc đến lớp cũng như ra về của sinh viên.có nhiều lựa chọn cho nhà trường với nhiều chủng loại máy chấm công khác nhau như;máy chấm công thẻ từ,máy chấm công thẻ giấy,máy chấm công khuôn mặt,máy chấm công kiểm soát vào ra.

 

như chúng ta được biết máy chấm công thẻ giấy được xác nhận nhờ vào mã thẻ,máy chấm công vân tay được xác nhận bằng file ảnh mà file ảnh có dung lượng byte khá lớn khu chúng ra đưa ngón tay vào để máy xác nhận máy sẽ quét để xác nhận.quá trình này sẽ diễn ra lâu hơn nhiều vị nội dùng cần load lớn hơn nhiều so với việc lưu bằng mã trên máy chấm công thẻ từ,các tiêu chí “ nhanh gọn - chính xác - tiện lợi “ chính là các tiêu chí được doanh nghiệp,cơ quan đặt lên hàng đầu.chính vì vậy nên máy chấm công thẻ từ luôn nhân được sự ưu ái của phần lớn các doanh nghiệp khi lựa chọn một máy chấm công giá rẻ để áp dụng quản lý thời gian nhân viên cho công ty của mình.

 

  • Mỗi một doanh nghiệp này sẽ có những đặc thù hoạt động riêng biệt nhưng điểm chung của họ đó là đều cần phải quản lý nhân sự.

 

 

Máy chấm công hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự của mỗi doanh nghiệp dù là lớn hay nhỏ.máy quẹt thẻ là thiết bị chuyên dụng dùng cho việc ghi nhận thời gian làm việc của công nhân viên một cách chính xác. Thiết bị giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch.

 

 

Dựa vào việc nhân viên đi làm đúng giờ hay không, đi làm bao nhiêu ngày để có thể thưởng phạt và tính lương cho nhân viên 1 cách chính xác.Hiện nay trên thị trường có các loại máy chấm công cơ bản: Máy chấm công thẻ từ,máy chấm công ronald jack, máy chấm công khuôn mặt,đầu đọc thẻ từ kiểm soát vào ra...Cùng với đó cũng có rất nhiều hãng sản xuất máy chấm công chính hãng :RonaldJack, Granding, Hundure, Kobio, Soyal,...

 

Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nhiều nhận diện khuôn mặt của các doanh nghiệp như hiện nay thì trên thi trường bắt đầu xuất hiện nhiều loại máy chấm công có chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng quản lý của doanh nghiệp. Chình vì thế mà vietnamsmart sẽ giúp các bạn tìm được những lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp mình với những máy chấm công giá rẻ đạt đúng tiêu chuẩn và chất lượng.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay ba cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận