Sản phẩm: thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên tp.hcm

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên tp.hcm

Mô tả sản phẩm

thiết bị đầu đọc ghi thẻ mifara kiểm soát nhân viên chính hãng trên tp.hcm

 

thiết bị chấm công là một sản phẩm công nghệ được sản xuất nhằm phục vụ cho việc quản lý chấm công cho công nhân viên tại các cơ quan,doanh nghiệp,ngoài ra nó còn được dùng để điểm danh.kiểm tra học viên tại các trường học,...dường như máy chấm công đã là hệ thống không thể thiếu trong các lĩnh vực quản lý nhân sự,các sản phẩm máy chấm công trên thi trường có rất nhiều loại khác nhau.tuy nhiên về mặt hiệu quả và công nghệ thì đều dựa trên những nguyên lý,thuật toán giống nhau.

 

điều đầu tiên là phải khảo sát dựa trên nhu cầu của đơn vị mình,tùy môi trường,đặc thù nơi làm việc của đơn vị mình mà chọn máy chấm công bằng thẻ hay vân tay,mật mã,máy chấm công nhận dạng khuôn mặt cho phù hợp với quản lý công nhân viên.mỗi một hình thức chấm công đều có ưu nhược điểm khác nhau vì thế cần phải khảo sát nhu cầu dựa trên mỗi doanh nghiệp,một điều nữa cần phải lưu ý là bộ nhớ của hệ thống.mỗi một máy có bộ nhớ khác nhau,căn cứ vào số lượng nhân sự của đơn vị mình để chọn mua sản phẩm có bộ nhớ phù hợp.

 

Đối với dòng máy chấm công vân tay với công nghệ nhận dạng vân tay, và cả mật mã, thẻ cảm ứng, cùng với nhận dạng khuôn mặt được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất thế giới, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, cùng với kiểm soát nhân viên. Không những thế tuổi thọ của máy cao đảm bảo hoạt động tốt trong các môi trường khu công nghiệp và các khu chế suất.Đồng thời vietnasmmart cung cấp phần mềm chấm công cơ bản cho đến các phiên bản phần mềm tùy biến riêng cho từng đặc thù khu công nghiệp chế xuất. Giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng với các chức năng cực kỳ dễ sử dụng cho người dùng, khả năng kết nối dễ dàng với máy chấm công.

 

  • Phần cứng mạnh mẽ, các linh kiện lựa chọn làm ra máy chấm công này là loại tốt nhất.

 

 

Việc áp dụng công nghệ máy chấm công bằng thẻ từ khá là quan trọng vì nó quyết định độ nhạy và chính xác việc chấm công. Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên sản xuất, vân tay công nhân có thể bị dính nhiều bụi bẩn làm cho việc xác nhận vân tay sẽ khó khăn hơn và thông tin đưa lên máy tính sẽ bị lỗi. Vì vậy lựa chọn máy chấm công kết hợp nhiều hình thức chấm công như sử dụng mật mã, thẻ…sẽ đảm bảo tính chính xác cao hơn rất nhiều.

 


 

Sự khác biệt giữa trên hệ thống và một hệ thống như thế Có gì mới? Trên hệ thống đầu đọc thẻ mifare đề cập đến một nhân viên được tốc độ trong. Điều đó có nghĩa là đồng hồ thời gian của bạn là về thời gian. Các hệ thống luôn luôn là về thời gian vì nó mất thời gian tem từ internet. Hoàn toàn không có cách nào mà nhân viên có thể thao tác các thời gian trên các báo cáo của họ.

 

Một điều cần lưu ý đó là đầu đọc ghi thẻ mifare thì có rất nhiều nơi cung cấp tuy nhiên quan trọng nhất là địa chỉ đó có uy tín, đảm bảo chất lượng, thời gian bảo hành, nhân viên hỗ trợ và tư vấn có chuyên nghiệp không? Hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị thẻ giấy chấm công với những dịch vụ tốt nhất để bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề gì về máy cũng sẽ được hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận