Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên

Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên

Số 01, phố Chùa Cấm, Trưng Nhị., TX.Phúc Yên, Vĩnh Phúc , TX.Phúc Yên , Vĩnh Phúc

Giới thiệu

Giới thiệu

 

Với bề dày 50 năm trong công tác đào tạo nhân lực cho đất nước, trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên đã khẳng định mình là một cơ sở đào tạo có uy tín của nền giáo dục Việt Nam thời mở cửa. Chất lượng ở Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên là chất lượng thật. Sứ mạng mà nhà trường theo đuổi là:  đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn giỏi, đủ khả năng hội nhập thành công vào thị trường lao động Việt Nam ngày càng yêu cầu cao – đây là một cam kết hướng về lợi ích thiết thực của sinh viên và lợi ích cộng đồng. Tỉ lệ rất cao của học sinh có việc làm ngay sau khi  tốt nghiệp (trên 95%) là một bằng chứng đầy khích lệ đối với hướng đi này của Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên.

 

Chúng tôi luôn chú trọng xây dựng phương pháp giảng dạy tiên tiến và  hiệu quả. Các bài giảng của giáo viên (cả lý thuyết lẫn thực hành) đều sử dụng phương tiện giảng dạy hiện đại, gắn với liên hệ thực tiễn. Nhà trường chú trọng đến việc đầu tư trang bị cơ sở vật chất, đổi mới chương trình đào tạo cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Từ nhiều năm nay Trường đã xác lập mô hình đào tạo tại trường và thực tập tại doanh nghiệp; liên kết, hợp tác với các trường Đại học uy tín trong cả nước, để chất lượng đào tạo của Nhà trường được các doanh nghiệp trong khu vực nói riêng và cả nước nói chung công nhận.

 

Trong những ngày này, khi toàn thể công chức và sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên đang náo nức chờ đón ngày Lễ khai giảng năm học mới, chào đón hơn 6.000 học sinh, sinh viên mới đến tựu trường, lời cam kết về chất lượng được nâng lên một tầm cao mới, xứng với vị thế một trường Cao đẳng tiên tiến mà chúng tôi đang vươn tới. Trong bối cảnh toàn cầu hóa, khi nền kinh tế tri thức là sức mạnh to lớn của một quốc gia, Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên chọn lựa theo đuổi ba mục tiêu trọng yếu của một trường Cao đẳng: Xây dựng và giữ gìn thương hiệu của trường; đào tạo nghề nghiệp chất lượng cao; sản sinh và tạo dựng nguồn tri thức mới thông qua nghiên cứu khoa học.

 

Bởi vì chúng tôi tin vào sức mạnh của tri thức, bằng cách phát triển liên thông với cộng đồng các trường đại học, cao đẳng trong và ngoài nước, liên kết với doanh nghiệp và các tổ chức xã hội, Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên sẽ góp phần đào tạo những trí thức mới của Việt Nam, chuyên nghiệp, tâm huyết, bản lĩnh và đủ khả năng hội nhập.

 

Nhân đây, cho phép tôi thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường kêu gọi toàn thể công chức và sinh viên trong trường  đồng tâm nhất trí và bằng các công việc cụ thể, xây dựng trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên thành một thương hiệu đào tạo mà xã hội luôn luôn nhắc tới như là một địa chỉ đạo tạo nhân lực uy tín và tin cậy trên cả nước và quốc tế.

 

www.edunet.com.vn

Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghiệp Phúc Yên

Maps:


Nguồn: edunet.com.vn/truong-cao-dang-cong-nghiep-phuc-yen-221-180


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận