Truyện: Coraline

Tác giả: Neil Gaiman

Thể loại: Truyện ma - Kinh dị

Chỉ cần bước qua cánh cửa, ta sẽ thấy được lòng tin ở tình yêu, phép màu, và sức mạnh của cái thiện chiến thắng cái ác."Coraline" là vậy,một tiểu thuyết ma với tất cả mọi thứ...Các bạn hãy cùng đón đọc cuốn sách hấp dẫn này nhé!

Khi Coraline bước qua cánh cửa, nó nhìn thấy một ngôi nhà giống hệt nhà mình. Chỉ có điều, mọi thứ dường như tốt đẹp và hấp dẫn hơn.

coraline hot nhat

Coraline

Nơi ấy có mẹ khác của nó, và cả cha khác nữa. Họ muốn nó ở lại làm con gái bé bỏng của họ. Họ muốn thay đổi nó và giữ nó bên mình mãi mãi.

Nhưng từ phía sau cánh cửa, Coraline mới biết điều nó thật sự cần. Nó khao khát trở lại cuộc sống đích thực của mình. Bằng tất cả trí khôn và lòng dũng cảm, Coraline đã thực hiện một hành trình phi thường, ly kỳ và vô cùng bất ngờ.

Nhận định:

“Không chỉ khi xứ Narnia nhẹ nhàng mở ra cánh cửa khép hờ mới có một cuộc phiêu lưu thám hiểm. Và không chỉ khi Alice rơi vào hang thỏ, chuyến hành trình đó mới vô cùng kỳ thú và lạ lùng đến vậy. Chỉ cần bước qua cánh cửa, ta sẽ thấy được lòng tin ở tình yêu, phép màu, và sức mạnh của cái thiện chiến thắng cái ác.”

- USA Today

“Hãy đứng lên và nhiệt liệt hoan hô, bởi vì: Coraline là một thế giới thật.”

- Phillip Pullman, tác giả His Dark Materials

“Sáng tạo, ly kỳ, và đầy cả quyết.”

- Washington Post Book World

“Một câu chuyện ma đương đại với tất cả những chi tiết rợn người. Tuyệt vời.”

- The New York Times Book Review

“Cuốn sách độc đáo và lạ lùng nhất tôi từng đọc. Có thể sánh ngang Alice ở xứ sở thần tiên.”

- Diana Wynne Jones

Mời bạn đón đọc.

 

Nguồn: truyen8.mobi/coraline-c3a6774.html


Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận