Truyện: Linh Hồn Bất Diệt

Tác giả: Alyson Noël

Thể loại: Truyện ma - Kinh dị

Linh Hồn Bất Diệt Những cuộc chiến để đến gần nhau lại dẫn vào chốn kinh hoàng nhất... đến trái tim hắc ám của vùng đất mùa hè.

Cuối cùng thì đôi tình nhân bất tử Ever và Damen cũng cởi bỏ được những lời nguyền độc ác và chung sống hạnh phúc - như điều họ đã mong muốn mấy trăm năm qua. Truyện là bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn, cùng những chi tiết tưởng tượng có thể làm mê mẩn các độc giả của thể loại fantasy. Có thể nói, đây là một câu chuyện mê hoặc về sự hối hận, tình yêu, sự hi sinh của lứa tuổi vị thành niên với rất nhiều sức lôi cuốn. Kết thúc đầy ngạc nhiên nhưng cũng rất mỹ mãn cho thấy Noel biết cách làm thế nào níu độc giả của cô lại. Cuộc đấu tranh trước siêu nhiên của Ever là một phép ẩn dụ quyến rũ cho nỗi sợ hãi của lứa tuổi vị thành niên về tình yêu, những mối quan hệ và sự trưởng thành.

linh hon bat diet full

Kẻ thù đen tối nhất đã bị khuất phục. Damen và Ever nay đã tự do bắt tay thực hiện nhiệm vụ cuối cùng - giải thoát Damen khỏi chất độc còn lưu trong người anh. Nếu cả hai tìm ra thuốc giải độc thì cuối cùng họ cũng có thể chạm vào nhau - và trải nghiệm một đêm nồng nhiệt mà hai người luôn khao khát.

Thiên tình sử của họ đã thống trị con tim của hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Trong đoạn kết tuyệt vời này, hành trình của hai người đi đến một điểm cuối ngoạn mục - nơi mọi điều mấu chốt đều được hé lộ.

Mời các bạn đón đọc truyện!

 

Nguồn: truyen8.mobi/linh-hon-bat-diet-c3a9594.html


Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận