Download GeneRally

Game đua xe kinh điển GeneRally 2
1.2c
1,7 MB
http://gene-rally.com/download/latest/
09/01/2017
Miễn phí
http://gene-rally.com/
James Burgess
Giới thiệu

GeneRally - Game đua xe kinh điển GeneRally 2

Ra đời lần đầu năm 2002, sau 14 năm cải tiến và phát hiện, người chơi máy tính đã có thể trải nghiệm phiên bản mới nhất của tựa game đua xe kinh điển GeneRally miễn phí.

Game đua xe GeneRally

Lần đầu ra mắt với phiên bản Public Beta năm 2002, giờ đây bạn đã có thể chơi bản chính thức của GeneRally với nhiều cải tiến đáng kể về đồ họa, lối chơi, chế độ chơi và nhiều yếu tố khác. GeneRally gắn bó với tuổi thơ của nhiều game thủ, với phong cách chơi Slick 'n' Slide, game được coi là trò chơi đua xe đơn giản nhưng có tính chất "gây nghiện" mạnh mẽ.

Không đi theo chiến lược thu lợi nhuận hay thương mại hóa, GeneRally đơn thuần là tựa game đua xe vui cho mọi đối tượng người chơi. Dù là trẻ em hay người lớn tuổi, sự đơn giản trong lối chơi của GeneRally sẽ giúp bạn hồi tưởng lại quãng đời thơ ấu của chính mình cũng như khám phá nhiều yếu tố mới lạ trong phiên bản cập nhật.

Tùy biến đường đua và chướng ngại vật

Không còn nghi ngờ gì nữa, tính năng Track Editor chính là yếu tố giúp GeneRally cạnh tranh với nhiều đối thủ cùng loại. Tính năng này cho phép bạn tùy biến đường đua theo ý thích, tạo ra chướng ngại vật mới, cấu trúc cung đường tùy ý để tạo ra thử thách cho chính mình lẫn đối thủ.

Người chơi có thể điều khiển GeneRally 2 bằng bàn phím hoặc gamepad tiêu chuẩn. Đường đua trong game GeneRally khá trực quan với góc nhìn từ trên xuống, giúp bạn dễ dàng bao quát từng vòng đua và những khó khăn, thách thức mà mình sẽ phải đối mặt.

Ngoài những chặng đua ban ngày, cung đường đua sẽ kéo dài đến ban đêm với phần chuyển hiệu ứng ngày - đêm khá chân thực. Lúc này, bạn cần dùng đến ánh sáng của đèn pha vì đường khá tối, tất nhiên thử thách cũng vì thế mà tăng lên khá nhiều.

Đua xe đối kháng

Trong game Gene Rally 2, người chơi sẽ đua xe cùng 1 hay nhiều đối thủ. Các kỹ thuật lái xe quen thuộc như Drift, bẻ cua, đổ đèo... sẽ được tận dụng triệt để nhằm giúp bạn về đích đầu tiên.

Tốc độ chính là yếu tố quyết định trong game đua xe đối kháng GeneRally phần 2. Hãy tăng tốc bất cứ khi nào có thể, làm chủ tay lái và sử dụng kinh nghiệm của bản thân để về đích đầu tiên trước vô vàn đối thủ mạnh!

Loc Nguyen

Nguồn: download.com.vn/generally-1-05/download
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận