Sản phẩm: Các mẫu cổng barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Miền Bắc

Các mẫu cổng barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Miền Bắc

Mô tả sản phẩm

Các mẫu cổng barrier tự động giá rẻ được sử dụng trên thị trường Miền Bắc

 

Giải pháp lắp cửa cổng tự động kết hợp với chấm công là xu hướng đang được nhiều nhà máy,tòa nhà,công trường,...sử dụng để quản lý và kiểm soát công nhân viên.việc kết hợp giữa hệ thống cửa barrier tự động và các thiết bị chấm công bằng thẻ cảm ứng,nhận dạng vân tay,nhận dạng khuôn mặt sẽ tạo thành một hệ thống kiểm soát hoàn chỉnh tại các khu vực cổng cửa ra vào.

 

phân loại cổng tự động Barie,chúng ta sẽ có 3 dòng barie lần lượt là,barrier tự động,barrier tự động chính hãng và cong barrier tu dong,...trên thị trường hiện nay cũng có hàng chục thương hiệu barrier với hàng trăm sản phẩm đa dạng và kiểu dáng thiết kế,màu sắc hay thương hiệu,...dù vậy,khi xét cấu tạo chung của dòng thanh chắn tự động thì tât cả sản phẩm về cơ bản đều giống nhau,sẽ có những bộ phận dưới đây.

 

đây là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị,được xem như “ trung tâm đầu não “ điều khiển mọi hoạt động của cong barrier.do điều kiện sử dụng ngoài trời,bởi vậy tủ barie sẽ được làm từ hợp kim nhôm và sơn tĩnh điện ngoài cùng để chống trầy xước,chống gỉ sét,rung lắc hay và chạm không cần thiết,bên trong tủ kỹ thuật là hệ thống các thiết bị bào gồm.lò xo,bộ động cơ và bảng main của thanh chắn cong barrie.

 

  • barrier tự động sử dụng chuyên sâu,phù hợp cho việc sử dụng tại các khu liền kề, khu chung cư, trung tâm thương mại, công ty, cơ quan, trường học và các lối đi công cộng.

 

 

Vận hành tự động bằng điều khiển từ xa nên mỗi sản phẩm barrier đều được trang bị ít nhất là 2 remote từ xa, nhân viên bảo vệ có thể ngồi tại bốt bảo vệ và bấm nút điều khiển khi có phương tiện ra vào khu vực được bảo vệ.Để cong barie vận hành chính xác, linh hoạt và độ tự động được tối ưu hóa thì người ta sẽ lắp đặt thêm vòng từ cảm biến đóng mở. Bên cạnh đó một số thiết bị an toàn phụ trợ khác như: đèn led báo sáng sử dụng vào ban đêm, đèn led báo giá với các bãi giữ xe hoặc trạm thu phí đường bộ, những decan phản quang có chữ stop cảnh báo dừng xe hoặc giảm tốc độ để người tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

 

 

 

Phương án lắp Cổng tự động flap kết hợp với đầu đọc thẻ cảm ứng hay máy chấm công bằng thẻ cảm ứng dùng để kiểm soát nhân viên ra vào bằng thẻ đã được đăng ký. Mỗi người nhân viên sẽ có một thẻ cảm ứng được đăng ký vào phần mềm kiểm soát để khi muốn đi qua chốt cửa xoay ( hoặc flap barrier, swing gate) thì nhân viên đó sẽ quẹt thẻ để mở cổng xoay đi lại. Dữ liệu quẹt thẻ đó sẽ được đưa về phần mềm chấm công kiểm soát ra vào để thiết bị ghi lại thời gian làm việc và tính toán nhằm phục vụ bảng chấm công cho nhân viên. Mô hình kiểm soát này thường được áp dụng tại các khu vực công trường xây dựng, nhà máy sản xuất, khu vui chơi, tòa nhà hỗn hợp, bến cảng, bãi xe…

 

Lắp đặt cong cua tu dong đồng nghĩa với việc hệ thống an ninh có thêm một tầng kiểm soát đối với các phương tiện giao thông qua lại khu vực bảo vệ. Bất cứ phương tiện nào muốn ra vào đều phải trải qua sự kiểm tra thông tin cá nhân của các nhân viên bảo vệ, sau đó bảo vệ sẽ bấm nút điều khiển để mở barrier cho phương tiện qua. Tình trạng thất thoát sản phẩm, thiết bị… của doanh nghiệp sẽ không thể xảy ra nhờ có lớp an ninh cuối cùng này.

 

công ty VietNamSmart tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam được người dùng công nhận và tin tưởng bầu chọn là một trong những công ty tư vấn và lắp đặt các thiết bị cong xoay 3 cangcửa từ hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa cửa từ với những khách hàng đã hết chính sách bảo hành hoặc không mua hàng tại công ty chúng tôi.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH công nghệ và thông tin thông minh Việt Nam - VietnamSmart

Địa chỉ:Số 12,Lô 13b,Trung yên 11,quận Cầu Giấy, TP HÀ NỘI.

Điện thoại: (04) 3.7824073

Hotline: 0936611372

Website: vietnamsmart.vn

Email: sales@vietnamsmart.com.vn

 
Chưa có phản hồi
Bạn vui lòng Đăng nhập để bình luận